Trồng cây phong thủy ngoài ban công, tài lộc vào nhà không ngớt

Trồng cây phong thủy
Ban công có 1 vị trí phong thủy quan trọng trong ngôi nhà. bởi vậy, việc trồng cây phong thủy trên ban công sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây trồng không chỉ là để trang hoàng, mang lại hoa thơm, quả ngọt mà còn đem lại nhiều tác dụng về mặt phong thủy.

Là 1 trong năm yếu tố cấu thành nên những mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, trồng cây phong thủy đã trở nên tương đối phổ quát trong những gia đình, tổ chức, nội thất văn phòng. không chỉ trồng cây trong nhà, việc đặt một vài chậu cây trên ban công, hành lang đúng cách cũng với thể đem đến may mắn, lôi kéo tài lộc cho gia chủ.

Cũng giống như phổ biến nơi khác trong nhà, ban công mang ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của cả ngôi nhà, căn hộ.

bởi vậy, việc ban công được sắp xếp, quét dọn đúng cách sẽ giúp làm cho nâng cao năng lượng phải chăng, hóa giải điềm hung.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bước căn bản để sở hữu thể trồng cây phong thủy ngoài ban công rước tài lộc 1 phương pháp hiệu quả.

Đặt cây đúng chỗ

Để trồng cây phong thủy ngoài ban công, các gia đình nên chú ý tới vị trí đặt cây. Việc này tương đối đơn giản, chỉ cần Quan sát bản đồ Bagua – bản đồ vị trí phong thủy – là bạn đã có thể mua được một chỗ đặt cây chấp nhận.

ví dụ, để lôi kéo danh tiếng, gia chủ có thể đặt cây ở phía Bắc. ví như muốn cầu sức khỏe cho Cả nhà, bạn mang thể đặt cây ở phần giữa của ban công.

Để cây chếch trước cửa ban công cũng sẽ giúp gia chủ lôi kéo được đa dạng năng lượng tích cực.

Trồng cây phong thủy
Trồng cây phong thủy ngoài ban công, tài lộc vào nhà không ngớt

Chọn cây thích hợp

Vì diện tích ban công không được đa dạng như sân vườn nên những chậu cây phong thủy nhỏ, ít chiếm diện tích sẽ là sự chọn lọc thích hợp hơn là các mẫu cây có chậu to, rộng.

hỏa hồng thân gai mang tác dụng hóa giải vận hung, phù hợp sở hữu nhà có đa dạng nữ giới.

Cây xương rồng không chiếm nhiều diện tích, dễ trồng lại rất tích cực trong việc hóa giải sát khí lúc đặt ở ban công.

Xương rồng, đỗ quyên,…

… Nọc kỳ long hay huyết long đều là các cây trồng thích hợp để ở ban công giúp hóa giải, nâng cao năng lượng phải chăng cho cả ngôi nhà được đơn vị thiết kế khuyến khích đặt ở ban công.

Trông nom cây thường xuyên

Lúc đã quyết định trồng cây phong thủy ngoài ban công, bạn phải kiên cố rằng mình sẽ đủ thời gian, nhiệt huyết để chăm sóc cho cây cảnh luôn xanh rẻ.

Bởi vì như cây bị héo úa, chết rũ thì thay vì đem lại may mắn cho gia đình, ban công của bạn sẽ thu về phổ quát năng lượng xấu hơn nữa.

thành ra, nếu đã quyết định trồng cây phong thủy ngoài ban công, gia chủ nên lưu ý chăm nom cho cây, hạn chế để cây chết.

Để không gặp phải trạng thái “phản tác dụng”, bạn nên chú ý đến việc trông nom cây ngoài ban công.

Dọn sạch rác, lá rơi ngoài ban công

Cũng như phổ quát nơi khác trong không gian sống, ban công cũng là một nơi cần sạch sẽ, nhằm lôi kéo may mắn cho gia đình.

Việc trồng cây ngoài ban công với thể dẫn tới hiện trạng là rơi xuống. do đó, vào mùa lá rụng, gia chủ nên chú ý thường xuyên thu dọn ban công, không để rác, lá rơi xuống làm nhiễm bẩn nơi sở hữu diện tích nhỏ hẹp này.

Dọn rác thường xuyên vừa đem đến không gian đẹp lại mang tác dụng rất to trong phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *