Cách hóa giải vận xấu lúc đặt giường ngủ sai hướng phong thủy

hướng thiết kế nội thất
Nếu điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng phải chăng, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng 1 số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng rẻ sẽ mang lại rộng rãi nguồn năng lượng hăng hái cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. dù thế, không phải ai cũng may mắn mẫu mã được cho mình một không gian nội thất đẹp tây riêng hợp phong thủy.

Dù rằng giường nằm ở vị trí sai phong thủy nhưng bạn cũng không cần phải quá lo âu, vì sở hữu 1 số phương pháp giúp hóa giải toàn bộ vận khí xấu.

Đầu tiên, bạn nên Phân tích thế nào là 1 phòng ngủ được đặt ở vị trí xấu. bí quyết tìm hướng đặt giường ngủ thấp hơi dễ. Hãy tiêu dùng phép cộng tổng 2 số cuối của năm sinh. tỉ dụ bạn sinh năm 1993 vậy bạn sẽ cùng 9+3=12, tiếp tục cộng 1+2=3. Vậy, số của bạn là số 3.

Tùy theo số, bạn sẽ tậu được chỗ đặt giường theo hướng thích hợp. giả dụ số của bạn là một,3,5,9 thì bạn nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp sở hữu người có số hai,6,7,8.

Dù rằng đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, 1 số người vẫn chẳng thể đặt giường theo hướng phù hợp vì phổ quát lý do. dù vậy, bạn hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng một số giải pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai vị trí. Hãy đảm bảo rằng nơi ngơi nghỉ của bạn luôn gọn ghẽ, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn mang lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ thu hút gần như năng lượng hăng hái.

  • Có nên mua giường ngủ không chân hay chăng?
  • Cập nhập nhanh bảng giá giường tầng trẻ em hiện nay

Phòng ốc gọn ghẽ, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong nội thất phòng ngủ.

Trang hoàng phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là 1 mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường mang lại. Tùy vào những mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ sở hữu thể chọn màu tương sinh có mệnh. thí dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí nội thất chung cư.

hướng thiết kế nội thất
Tùy vào mệnh của chủ nhân căn phòng mà sắp xếp nội thất hợp sở hữu mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể thu hút được rộng rãi may mắn cho chủ nhân, bạn sở hữu thể đặt một số thiết bị phong thủy để trang trí nội thất như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ tha hồ sinh hoạt, gặp đa dạng may mắn, giảm thiểu bệnh tật nếu như lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

Hãy đặt 1 bát nước, một vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

Nếu đã không thể đặt giường ở vị trí hợp tuổi, bạn sở hữu thể đặt một vật phẩm phong thủy ở vị trí chậm tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *