20+ mẫu bàn thờ chung cư đẹp nghiêm trang

Từ xưa tới nay người phương Đông chúng ta có phong tục thờ cúng tổ tiên và Thần Phật như một cách thể hiện sự coi trọng và tưởng nhớ người đã khuất, đồng thời mong muốn được gia tiên che chở khỏi gian nguy.

Chính vì thế dù căn nhà hiện đại tới đâu cũng không thể thiếu phòng thờ, đặc biệt bàn thờ. Bởi vậy qua bài viết này, Bàn thần tài muốn chia sẻ với bạn những mẫu thiết kế bàn thờ chung cư đẹp nhất!

Bạn tham khảo: Tranh treo phòng thờ.

Bàn thờ chung cư không chỉ đẹp, mà còn có kiểu dáng đơn giản trang nghiêm nên chắc chắn sẽ giúp không gian thờ cúng tổ tiên thêm trang trọng, yên tĩnh!

Một số lưu ý khi chọn bàn thờ chung cư

Trước khi chiêm ngưỡng những mẫu bàn thờ chung cư đẹp, bạn hãy tham khảo 1 số lưu ý sau đây trước khi đặt đóng một chiếc bàn thờ cho căn hộ của mình nhé!

Chất liệu bàn thờ cho căn hộ: Chất liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp, tốt nhất nên kết hợp vách ngăn để tạo ra sự riêng tư;

Liên quan

  • Bộ đồ thờ bằng đồng gồm những gì?
  • Những loại gỗ làm ban thờ giúp gia đình bạn được bình an
  • Cách sắp xếp bàn thờ gia tiên
Mẫu bàn thờ chung cư đẹp

Kiểu dáng thiết kế: Kiểu dáng càng đơn giản càng trang nghiêm, bàn thờ cho căn hộ không cần hoạ tiết hoa văn cầu kỳ, chỉ cần được sơn màu đẹp đồng đều.

Đặt bàn thờ: Đặt ở những vị trí có vượng khí tốt, tránh đối diện hoặc gần nơi sinh hoạt trong căn hộ, tránh đặt gần cửa sổ và cửa ra vào.

Và tốt nhất không nên đặt bàn thờ chung cư dưới đất!

20+ mẫu bàn thờ chung cư đẹp trang nghiêm!

Không để bạn chờ đợi, dưới đây là một số mẫu thiết kế bàn thờ cho căn hộ chung cư do Bàn thần tài tổng hợp, bạn tham khảo và đặt thiết kế chiếc mình ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *