Vị trí đáng mong đợi từ Imperia Sky Garden

Khu vực Minh Khai, quận Hai Bà Trưng hiện nay nổi lên với nhiều dự án công trình Bất Động Sản lớn như Time City, Eco Green City…

Tới đây, một dự án nữa mở không chỉ thêm phần vào bộ mặt văn minh của quần thể mà còn đưa về không hề ít tiện ích đến quý khách. Đó là chung cư Imperia Garden Minh Khai.

Địa điểm Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Minh Khai toạ lạc rất thuận lợi khi có vị trí số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội. Đấy là trục đại lộ có kết nối giao thông, mua bán tiện nghi cùng với cầu Vĩnh Tuy, con đường vành đai 2, đường Minh Khai, Đại La, Trường Chinh, Ngã Tư Sở…Từ dự án hoàn toàn có thể đi lại dễ dàng di chuyển trong trung tâm Hà Thành và các chốn phụ cận.

Vị trí Imperia Sky Garden hoàn toàn có thể định hình là mảnh đất vàng của Hà Nội mà đa số khách hàng mong ước.

Độ tin cậy từ công ty dự án

HBI là bộ phận có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng cùng với bộ phận quản lý, phát triển M.I.K – TOP 10 doanh nghiệp dự án hàng đầu việt nam đã làm một loạt những dự án: Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, chung cư Valencia Garden Long Biên và nhiều dự án khác tại HCM, Phú Quốc…

Tiện ích IMPERIA MINH KHAI

Vòng quanh dự án có tất cả các gọn ích: khám đa khoa Bạch Mai, bệnh viện 108, những trường ĐH rộng lớn như ĐH Bách Khoa Hà Nội Thủ Đô, ĐH xây dựng, ĐH kinh tế tài chính Quốc Dân, công viên Thống Nhất….

nội khu dự án công trình cũng rất được chủ đầu tư cung ứng 1 quy hợp lợi ích đa dạng bao gồm khuôn viên cây cối, mua sắm, shop, trung tâm Thể Thao văn minh, bể bơi lội trong chủ, bể bơi bên cạnh trời, trường mẫu giáo, hầm nhằm xe thông thái, hệ thống an toàn 24/24…

Họa tiết thiết kế căn hộ

Diện tích phù hợp từ 50, 60, 75 – 120m2, căn nhà Dự án Imperia Sky Garden tiếp tục cung ứng được rất nhiều nhu cầu của doanh nghiệp. Các căn nhà được làm vuông vắn, những nơi chức năng đều thông thoáng, đón đc gió và năng lượng thiên nhiên hợp với lối sống của người VN.

Đặc biệt, kế thừa ưu thế của những dự án công trìnhtrước, dự án Imperia Minh Khai cũng có  những căn nhà sân vườn thú vị, giành riêng cho người chủ sở hữu yêu thích khu vực chan hòa cùng rất thiên nhiên.

Cùng rất những ưu điểm trên đây, dự án vào Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và  những hưởng thụ ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *