Ưu và nhược điểm của máy xay kem tuyết mà nhiều bạn chưa biết

Máy xay kem tuyết giá rẻ được sự quan tâm sử dụng của nhiều gia đình đặc biệt là các quán ăn, giải khát có quy mô hoạt động nhỏ. Với mức giá rẻ dễ dàng sử dụng & đáo ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh những ưu điểm thì có nhiều nhược điểm khác nhau, bạn tham khảo thêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm kem tuyết giá rẻ thì có thể tham khảo thêm các mẫu http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/may-xay-kem-tuyet/ để có thêm nhiều sự lựa chọn máy xay kem tuyết giá rẻ về cho gia đình hoặc về làm kem tuyết bán….

Tính phổ biến

Bởi tính phổ biến của máy xay kem tuyết và đang được sự quan tâm của nhiều gia đình. Dưới đây là 3 dòng máy được sử dụng phổ biến nhất.

 • Máy xay kem tuyết gián tiếp: Sử dụng phổ biến nhất khi có thể làm những mẻ kem tuyết cực ngon, nhanh chóng từ kem tươi, trái cây. Máy này lại không có bộ phận làm lạnh cũng như công suất thấp nên sản phẩm kem tuyết không được tơi, xốp như mong muốn.
 • Máy làm kem tuyết từ trái cây: Giá vài trăm nghìn, đây thực sự là chiếc máy phù hợp nhất cho gia đình bạn. Nguyên liệu chính để sử dụng cho máy thường là trái cây đã được đông đá, sau khi xay sẽ tạo thành lớp kem mềm và có thể sử dụng được ngay lập tức nên rất ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.
 • Máy xay kem tuyết tự động: Giá thành cao hơn hẳn so với 2 dòng máy ở trên. Máy được trang bị hệ thống làm lạnh nhanh nên có thể tạo kem tuyết và sử dụng được ngay, kem sẽ có chất lượng tốt hơn, ngon hơn và không bị chảy nhão như khi làm kem tuyết bằng các dòng máy khác.

Ưu điểm

Trên bạn đã hiểu được hết các loại máy xay kem tuyết  sau xin chia sẽ đến bạn các ưu điểm của máy xay kem tuyết giá rẻ.

 • Máy hoạt động tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thấp của người dùng, nhất là với các hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ
 • Khả năng xay và làm kem tuyết cực nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho người dùng
 • Giá thành máy khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng
 • Cấu tạo máy đơn giản, cách vận hành và sử dụng máy rất dễ dàng, tiện lợi
 • Cũng giống với các dòng máy xay kem tuyết chuyên nghiệp khác, máy xay kem tuyết giá rẻ cũng đầy đủ các bộ phận và chức năng tương tự, chỉ có điều công suất máy nhỏ hơn, máy nhỏ gọn hơn và chi phí đầu tư cũng rẻ hơn rất nhiều.

Nhược điểm

 • Công suất của máy thấp, khả năng làm lạnh của máy cũng kém hơn nhiều so với các dòng máy chuyên dụng
 • Chất lượng kem tuyết kém hơn so với các dòng máy chuyên nghiệp nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu khi sử dụng trong gia đình
 • Chất lượng kem phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ. Nếu vào ngày quá nóng bức thì kem dễ bị chảy và không được tơi xốp như mong muốn.

Nếu bạn có nhu cầu mua các dòng máy thực phẩm thì có thể liên hệ bên dưới

Máy móc thiết bị Máy Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *