Ưu thế lớn khi sở hữu chung cư Summit Trần Duy Hưng

Chung cư cao cấp căn hộ Summit Trần Duy Hưng được xây dựng ngay trên tuyến đường huyết mạch với chủ đầu tư lớn là công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long.

Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và mở bán đợt 1 đang thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống.

Khi sinh sống tại chung cư Summit Trần Duy Hưng quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống hiện đại, đẳng cấp với công năng được tối ưu toàn diện.

Nằm trên tuyến đường sầm uất tại khu trung tâm phía Tây Hà Nội, chung cư Summit Trần Duy Hưng đang dần hoàn thiện lên một công trình hiện đại đẳng cấp tại Hà Nội.

Chung cư cao cấp Summit Building được xây dựng lên đã vực dậy thị trường bất động sản chung cư vốn đang rất ảm đạm tại Hà Nội.

 Tại Summit Building, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong. 

Dự án Summit Building phong cách nghỉ dưỡng, huyện Hà Nội công năng tối ưu.

Chung cư Summit Trần Duy Hưng được thiết kế vô cùng hợp lý, theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hấp dẫn nhất. Khu dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng được chăm chút chi tiết, và được phát triển bởi Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long không gian lí tưởng.

Khu đô thị Summit Building cạnh tranh chất lượng , địa chỉ tại Số 216, đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy trục đường chính.

Tiến độ thanh toán căn hộ Summit Building đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

chung cư Summit Building giá hợp lý nhất, huyện Hà Nội nội thất tinh tế.

Tất cả các căn hộ tại Summit Building đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống

Khi mua căn hộ tại chung cư dự án Summit 216 Trần Duy Hưng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn.

Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Summit Building được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Summit Building, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tùy thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Summit Building và ý kiến thắc mắc của khách hàng xin gửi về địa chỉ dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *