Top trung tâm học bóng rổ ở Hà Nội

Thừa cân béo phì đang là tình trạng đáng báo động ở trẻ em Việt Nam hiện nay. Để tránh béo phì thừa cân thì phải cho bé có được chế độ ăn lành mạnh và tăng cường hoạt động thể dục thể thao cho bé.

Ở Hà Nội có rất nhiều các trung tâm thể dục thể thao đáp ứng được nhu cầu cho các gia đình và các bé.

Trong bài viết này xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh top trung tâm học bóng rổ ở Hà Nội mà các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em để cho các em được hoạt động vui chơi bổ ích, tránh xa các thiết bị tivi, ipad, máy tính,…tránh xa lối sống lười hoạt động, lười vận động nguy hiểm tới thể chất cũng như trí não của các con.

Top trung tâm học bóng rổ ở Hà Nội

Lợi ích của việc học bóng rổ cho các bé:

Bé phát triển chiều cao vượt trội nhờ vào việc học bóng rổ: bé học bóng rổ là bé được vận động chạy, nhảy liên tục để có thể thực hiện các động tác trong bóng rổ như: ném bóng, nhồi bóng, bật cao để ném bóng vào rổ,…từ đó bé có được chiều cao vượt trội.

Bé phát triển kỹ năng mềm nhờ vào việc học bóng rổ: đó là các kỹ năng tinh thần đồng đội cao trong luyện tập và thi đấu.

Bóng rổ giúp các bé biết cách làm sao phối hợp ăn ý với nhau để giành chiến thắng cùng với đồng đội của mình. Ngoài ra nhờ học bóng rổ bé sẽ mạnh dạn hơn, kỹ năng giao sẽ tốt hơn

Bé có một sân chơi lành mạnh cùng các bạn của mình nhờ vào việc học bóng rổ: bé được vận động thể chất, rèn luyện sức khỏe dẻo dai nhờ học và chơi bóng rổ, hạn chế được những trò chơi không lành mạnh như game, smartphone, tivi…

Những trò chơi lười vận động khiến bé bị thừa cân béo phì vì không giải phóng được năng lượng dư thừa nạp vào cơ thể.

Bé rèn luyện được tính kỷ luật cho bản thân nhờ vào việc học bóng rổ: quá trình luyện tập và thi đấu bóng rổ bé sẽ rèn luyện được tính kỷ luật, sự đoàn kết, phối hợp cùng với đồng đội để đạt được kết quả mong muốn.

Top trung tâm học bóng rổ ở Hà Nội

Hiện có rất nhiều các trung tâm dạy học bóng rổ cho trẻ em, những trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chính là một địa chỉ uy tín nằm trong top trung tâm học bóng rổ ở Hà Nội cho sự lựa chọn của các bậc phụ huynh.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ dạy học bóng rổ chuyên nghiệp giúp con theo đuổi niềm đam mê chơi thể thao của mình vừa giúp con vui chơi, giải trí sau những giờ học văn hóa căng thẳng trên trường lớp.

Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ dạy học bóng rổ có quy mô số học sinh, thầy cô, sân dạy lớn với hơn 6000 học sinh, 80 huấn luyện viên, 20 sân học trên 10 quận tại Hà Nội.

Trong tổng số hơn 6000 học sinh tham gia học bóng rổ tại Trung tâm, 40% trong số đó là các học sinh cũ tiếp tục duy trì theo học từ khóa học này sang khóa học khác.

Điều này chứng minh rằng chất lượng dạy bóng rổ cực tốt của trung tâm mới khiến các em duy trì gắn bó học lâu dài như thế với trung tâm.

Chỉ cần qua 3 bước đơn giản là các con có thể học một khóa học bóng rổ tại đây:

  • B1: Bố mẹ hãy gọi đến hotline tuyển sinh của trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ 096.135.2626 – 097.135.2626.
  • B2: Bộ phận tư vấn tuyển sinh của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của các bé từ phụ huynh, từ đó sẽ tư vấn cho phụ huynh lựa chọn những địa điểm sân tập hay nhà thi đấu gần nhà và lớp học, lịch học phù hợp với lịch sinh hoạt của từng bé.
  • B3: Bố mẹ đưa bé ra sân tập bóng rổ như lịch hẹn với bên tư vấn tuyển sinh của trung tâm. Tại đây, huấn luyện viên sẽ đón các bé, test qua kỹ năng chơi bóng của các bé để phân nhóm phù hợp cho khả năng bé. Huấn luyện viên sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký nhập thông tin của bé vào danh sách lớp học. Ngoài ra các bé sẽ được phát đồ tập bao gồm: đồng phục tập, bóng tập, ba lô đựng bóng tập cho các bé và thu học phí từ các phụ huynh.

Vậy còn chần chừ gì nữa các phụ huynh hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi!

Xin trân trọng cảm ơn !

>> Cùng tham khảo thêm về: http://banthantai.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *