Tìm hiểu về cách ném bóng rổ

Vào nhiều năm trở lại gần đây, có rất nhiều bộ môn thể thao ở phương Tây du nhập vào Việt Nam và được nhiều người ưa thích, bao gồm: bóng rổ, trượt ván,…Cùng tìm hiểu về cách ném bóng rổ để có thể ghi được những bàn thắng đẹp mắt nhất nhé.

Kỹ thuật ném rổ chuẩn xác là gì?

Tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao hàng ngày đem đến rất nhiều lợi ích cho mỗi chúng ta. Tham gia vào các hoạt động này giúp cơ bắp của chúng ta được cải thiện, mỡ thừa và calo không dùng đến sẽ được đốt cháy hiệu quả.

Từ đó, chúng ta sẽ có vóc dáng khỏe mạnh và cân đối hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi thể thao, chúng ta sẽ được giải tỏa stress, từ đó tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Bóng rổ là một trong những môn thể thao mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời. Và kỹ thuật ném rổ là một trong những kỹ thuật quan trọng. Dưới đây sẽ là cách ném bóng rổ bạn có thể tham khảo:

• Vào tư thế chuẩn bị vững vàng: Trước khi tiến hành ném rổ thật trơn tru thì bạn cần vào được tư thế chuẩn bị chuẩn xác nhất. Để có thể thực hiện điều này, bạn có thể tìm chỗ đứng hợp lý, sau đó bật lấy đà.
• Động tác ném: Sau khi đã lấy đà, hãy đưa bóng xuống thấp, rồi bật lên để có thể ném bóng với một lực thật mạnh vào rổ chính xác nhất. Bạn nên chọn góc đứng phù hợp với dáng đứng của mình.
• Kết thúc: Sau khi đã thực hiện ném rổ, bạn có thể kết thúc tư thế và tiếp tục thi đấu tiếp, không nên thực hiện quá vội vàng, sẽ rất dễ gây ra chấn thương.

Xem thêm tại đây: http://thethaotuoitre.emyspot.com/

Lựa chọn địa chỉ tập luyện chất lượng

Để có thể chơi bóng rổ một cách tốt nhất cũng như hiệu quả nhất, chúng ta cần nắm được kỹ thuật chơi chuẩn xác. Và một trong những cách để thực hiện điều đó chính là tham gia các lớp luyện tập. Tuy nhiên, trên địa bàn Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh lại đang có rất nhiều địa chỉ tập luyện khác nhau. Hiểu được vấn đề mà bạn gặp phải, hocbongro.com.vn tự tin giới thiệu bản thân với:

• Sân tập được xây dựng kỹ càng, đạt chuẩn quốc tế, đem đến cho bạn không gian chơi bóng rông rãi, mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho bạn.
• Đội ngũ giảng viên chất lượng với kỹ thuật tốt cũng như kinh nghiệm thi đấu dày dặn.
• Lịch tập được bố trí liên tục và trải dàn các ngày trong tuần.

Hy vọng rằng bạn đã nắm được thông tin về ném rổ, sau khi tham khảo bài viết sẽ rút ra được cách ném bóng rổ tốt nhất cho mình. Tại sao không tham gia tập luyện bộ môn thú vị này ngay từ hôm nay nhỉ?

Xem thêm tại đây: http://banthantai.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *