Tìm hiểu giá tiền làm răng sứ mới nhất 2018

Giá tiền làm răng sứ là vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ.

Giá tiền làm răng sứ thường được quyết định không chỉ bởi loại răng sứ mà còn bởi tay nghề, kinh nghiệm bác sĩ nha khoa và cả công nghệ áp dụng.

Có 3 yếu tố chính quyết định tới chi phí làm răng sứ bao gồm:

– Loại răng sứ dùng để bọc: Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau nhứ Emax, Ceramill, veneer.v.v. với chi phí và những ưu điểm khác nhau.

– Công nghệ áp dụng để chế tác răng sứ và mài răng: Công nghệ áp dụng quyết định tới độ bền của răng sứ và mức độ ảnh hưởng của việc mài răng tới răng thật.

– Tay nghề, trình độ học vấn và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa: Tay nghề bác sĩ quyết định tới 80% kết quả bọc răng sứ bởi vậy đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bọc răng sứ thẩm mỹ.

Trong 3 yếu tố thì yếu tố loại răng sứ quyết định đến giá làm răng sứ. Dẫn đến sự chênh lệch giữa các loại răng sứ.

Tuy nhiên, hai yếu tố công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ lại dẫn đến sự khác biệt trong dịch vụ bọc răng sứ. Và giá làm răng sứ thường rơi từ 2 triệu – 10 triệu/răng. 

Ceramill là một trong những loại răng sứ được ưa chuộng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ giá rẻ chỉ 500.000 VNĐ/răng.

Dù tiết kiệm chi phí nhưng những loại răng sứ này thường được nhập khẩu từ những cơ sở sản xuất không rõ ràng, chưa có giấy phép. Đồng thời tuổi thỏ cũng không được lâu dài.

Hơn nữa, các loại răng sứ giá rẻ còn có thể dẫn đến tình trạng sâu răng thật, bị hôi miệng hoặc tệ hơn có thể gây viêm tủy dẫn đến gãy răng thật. Sau một thời gian ngắn có thể dẫn đến việc mẻ răng sứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *