Tiến độ xây dựng chung cư Summit Building trong năm 2018

Hiện nay dự án chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư trên bất động sản.

Chung cư Summit Trần Duy Hưng được thiết kế hài hòa, hợp lý tận dụng các ưu điểm về tự nhiên xung quanh kết hợp với lối xây dựng môi trường sống theo phong cách Châu Âu hiện đại, đẳng cấp đáng sống cho cư dân tại Hà Nội.

Năm 2018, tiến độ Summit Building cũng được đẩy nhanh, xây dựng hoàn thiện những phần còn lại để đầu năm 2019 sẽ đi vào hoạt động.

Một điểm cộng của dự án Summit Building đó là việc chú trọng quản lý vận hành tòa nhà sau bán hàng.

Với mong muốn tòa nhà được quản lý và vận hành chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái nhất cho cư dân khi sinh sống tại Summit Building, Chủ đầu tư đã quyết định sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS hiện đại và lựa chọn đơn vị quản lý dịch vụ tòa nhà là Công ty Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT (PMC).

Đây là một đơn vị uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tại các tòa chung cư cao cấp như Mulberry Lane, D’le Pont D’or Hoàng Cầu, Imperia Garden…Vì vậy, cư dân Summit Building hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, quản lý, vận hành tòa nhà.

chung cư chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng được giới đầu tư dành tặng một diện tích đất khủng là 2.373m2 để quy hoạch nên 1 công trình vĩ đại đó.

Diện tích chung cư được quy hoạch thành 2 tòa cao ốc cao lớn, 1 tòa dự án và 1 tòa văn phòng cao 25 tầng và 3 tầng hầm.

Khách hàng quan tâm đến giá bán chung cư cao cấp 216 Trần Duy Hưng có thể tham khảo những chính sách dưới đây.

  •  Sở hữu và trao đổi 15 ngày nghỉ dưỡng ngay trong căn hộ tại chuỗi để bạn tham khảo giá bán chung cư 216 Summit Building và quyết định đầu tư.
  • Cam kết nguồn lợi nhuận 27% trong thời hạn 3 năm (9%/năm).
  • Chung cư 216 Summit Building chia sẻ doanh thu hàng năm 75% từ năm thứ tư.
  • Ngoài ra ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 0% cho dự án chung cư 216 Summit Building tới khi nhận căn hộ.

Chính sách bán chung cư 216 Trần Duy Hưng còn được chia thành nhiều đợt thanh toán khách nhau theo tiến độ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ của dự án này. Cụ thể được chia thành 8 đợt khi bán chung cư cao cấp 216 Trần Duy Hưng.

Với chính sách bán chung cư cao cấp 216 Trần Duy Hưng này khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ tại dự án một cách thuận lợi hơn.

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp về dự án công trình chung cư cao cấp Summit Building Trần Duy Hưng quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *