Thùng rác nhà bạn mà đang để ở vị trí này thì mau xem xét lại ngay

phong thủy thùng rác
Thùng rác nhà bạn mà đang để ở vị trí này tài lộc đi hết, làm ăn thất bại gia đình hay bất hòa hãy thay đổi ngay.

Các phương vị tối kị không bao giờ được kê đặt hậu sự rác

– Phía Tây Bắc là phương vị đại diện cho quyền lực, ở nội thất văn phòng đây là hướng của lãnh đạo tối cao , trong gia đình đây là phương vị của bậc cha chú, của người chủ nhân nam, cột trụ của Các bạn .

Trong phong thủy, người ta gọi phía Tây Bắc là hướng Càn, chuyên chỉ để dành cho giám đốc, giám đốc điều hành, chủ toạ hội đồng quản trị, vì nó là phương vị đem đến tài lộc vô cùng lớn cho đơn vị . với những văn phòng đại diện hoặc doanh nghiệp con của một tập đoàn, phương vị này phù thống nhất sở hữu giám đốc kinh doanh .

Ở nhà riêng, phía Tây Bắc khôn cùng quan trọng , nếu vô tình kê đặt quan tài rác, tuyến phố ống nước thải vào đây, thì không khác nào, khiến tài vận cả gia đình vấy bẩn, con đường kinh tế của trụ cột chính sẽ bị cản trở hơi lớn , bất ổn và sút giảm .

Tài vận thất thoát

Trước hết , nếu như đặt thùng rác không đúng chỗ chắc chắn sẽ tác động tới tài vận của bạn. thông thường mà nhắc , cả ngôi nhà mà chỉ dùng một – hai săng rác đôi khi lại bất tiện và chuyện đặt áo quan rác trong phòng khách phần nhiều là rất cấp thiết .

Song, trong thiết kế phòng khách cũng được xem là nơi tài vận tụ họp thứ 2 trong nhà nên việc đặt cỗ áo rác phải thật thận trọng. đặc biệt, bạn không nên đặt cỗ áo rác ở vị trí tài lộc (đường chéo từ cửa ra vào cho tới góc tường phía trong phòng).

phong thủy thùng rác
Thùng rác nhà bạn mà đang để ở vị trí này thì mau xem xét lại ngay

Sức khỏe gặp trở ngại

Đặt sai vị trí hậu sự rác trong phòng khách cũng ảnh hưởng tới vận sức khỏe của gia đình. chả hạn , bạn đặt hòm rác quá sắp bộ ghế sô pha hay tủ trưng bày ly tách v.v…, những nơi này thường can hệ đến những hoạt động ăn uống, ngơi nghỉ , vì vậy rác thải và uế khí trong khoảng   săng rác dễ khiến vi khuẩn sinh sôi và lây truyền bệnh tật cho con người.

Không những thế , thùng rác là vật cất rộng rãi chất bẩn nên trường khí nó phát ra rất dễ làm cho nhiễu trường khí rẻ quanh đó con người, khiến chủ nhân dễ rơi vào tâm cảnh bất an, thể chất suy nhược và thường xuyên mắc bệnh.

Thùng áo rác mang nắp rẻ hơn hay nên chọn tiêu dùng mẫu “lộ thiên”?

  • Cùng đi tìm hiểu về nội thất nhà phố

Thùng áo rác mang nắp rẻ hơn mẫu “lộ thiên” hồ hết . Vì khi phần đông rác thải được “đóng kín”, tà khí, ám khí không bị bay ra ngoài, chưa nói mùi hôi thối không bị “thả rông”, sẽ tạo không khí dễ thở cho rất nhiều mọi người tiếp giáp với.

Nếu như đã lỡ tìm một chiếc cỗ ván rác không sở hữu nắp đậy hơi đắt tiền, bạn nên chịu khó thay túi rác thường xuyên hoặc đơn thuần là lấy giấy báo, túi ni lông che mặt áo quan rác lại.

Người làm cho kinh doanh nên để thùng rác ở đâu

Phong thủy học cho rằng, phía Tây ảnh hưởng trực tiếp tới họa khẩu thiệt và người phụ nữ . Người làm cho sale, đặc trưng là phái nữ, tối kị để hòm rác ở phía ấy . Nhưng cũng đừng dại dột mà chuyển cỗ áo rác sang phía Đông đối diện, vì lúc đấy , phần lớn văn phòng sẽ chịu tác động nặng nằn nì , ko ai “ngóc đầu lên nổi”, vì phía Đông đại diện cho tía khí – tượng trưng cho tài vận của chung!

Còn ở nhà riêng cần kiêng để cỗ ván rác ở phía Đông, vì rác thải tụ tại đây sẽ khiến con trai bạn chịu ảnh hưởng nặng vật nài về sức khỏe, tình cảm thua thiệt, công tác sa sút, đặc trưng là có nam giới. vì vậy , phải chăng nhất, nên đặt thùng rác vào góc kín ở 4 phía đã kể ở đầu bài tư vấn, đừng dại dột để thùng rác ở các vị trí linh tinh khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *