Share code blogspot chủ đề thủ thuật máy tính, blog cá nhân

Như trong tiêu đề của bài viết này thì ở phía dưới mình xin được chia sẻ đến những bạn đang muốn thiết kế một website liên quan đến thủ thuật máy tính hay xây dựng một blog cá nhân trên giao diện đơn giản html ( thường được thấy trên blogspot ).

Ở trong bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn hình ảnh demo, link download và những thông tin như tác giả, phiên bản… đều ở hết đây

Như các bạn đã biết thì giao diện này được tác giả làm trên nguồn blogspot nhưng vẫn có rất nhiều tính năng hữu ích và chuẩn SEO giúp cho bài viết lên top một cách dễ dàng hơn.

Bộ theme này được phát triển bởi Star Cường ( một trong những blogger khá nổi và được nhiều anh em biết đến wor mảng này )

Theme có  chủ đề thủ thuật máy tính, blog cá nhân này mới được cập nhật giao diện và tính năng cũng như các lỗi còn sót lại ở phiên bản cũ vào 12/2/2018.

Nó khá phù hợp cho các loại chủ đề như Cá nhân, Blogging… với những danh mục tạo hiệu ứng nổi bật ở ngay phía đầu của giao diện web các bạn có thể dễ dàng như hình ảnh minh họa mà mình chia sẻ ở phía trên.

Điều này giúp nhấn mạnh các danh mục chính đó tăng tỉ lể time on site và điều đó cũng đồng nghĩa với việc giữ được độc giả trên trang lâu hơn

Ngoài ra, bạn có thể chèn quảng cáo giúp tăng thu nhập trên bộ theme này cũng khá tối ưu giúp cho các anh em muốn chiến google adsense hay các mạng kiếm tiền online khác đều ổn.

Nói chung mình thấy giao diện blogger này khá tốt mà giao diện free nữa thì còn gì mà không tải về dùng thử nhỉ.

Link tải phần mềm này các bạn có thể nhấn vào đường link : http://sinhvienshare.com/download-code-share-loai-thu-thuat-blog-ca-nhan/ này nhé!

Lưu ý : Link được update lên trên google drive nên nếu có quá nhiều lượt tải sẽ bị chặn ( anh em thông cảm dùm cho ) và nhớ ghi kèm pass khi giải nén phần mềm này. Chúc anh em có một bộ code blogspot mà mình yêu thích

Tham khảo thêm rất nhiều những bài viết hay và bổ ích khác tại website banthantai.vn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *