Sân khấu ngoài trời nên dùng màn hình led nào

Ngày nay những đơn vị tổ chức sự kiện đã quá quen với những chiếc màn hình led sân khấu.

Họ ứng dụng phương tiện nay để thay thế hoàn toàn những chiếc background in chữ hay hình ảnh trước kia.

Với một sản phẩm hoàn hảo danh cho các sự kiện, các chương trình trở nên hoành tráng và sôi động thêm rất nhiều. Đặc biệt đối với những sự kiện giải trí như: ca nhạc, DJ,… thì đây được coi là phần không thể thiếu.

Có một câu hỏi nhỏ mà một số đơn vị tổ chức sự kiện thường đặt ra là: “sân khấu ngoài trời nên sử dụng màn hình led nào?”

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích cho bạn về loại màn hình led phù hợp cho các sự kiện ngoài trời.

Đặc điểm của sự kiện ngoài trời

Sự kiện ngoài trời thường là những sự kiện quy mô khách mời hay khán giả lớn, khoảng 1000 người trở lên. Các sự kiện ngoài trời cũng có sân khấu lớn và quy mô hoành tráng. Nên việc lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng cần được chú ý.

Những sự kiện ngoài trời thường được tổ chức ở những vị trí, địa điểm có khoảng trống rộng có thể chứa được một số lượng đông khách mời.

Thông thường những địa điểm được chọn là tại những sân vận động, quảng trường lớn, như sự kiện sân khấu đại nhạc hội NEX.

Khán giả khó có thể quan sát trực tiếp được được người trình diễn trên sân khấu ở những vị trí xa.

Vậy sân khấu ngoài trời nên sử dụng màn hình led nào?

Với những đặc điểm trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn màn hình led phù hợp cả về chi phí lẫn chất lượng.

Với một sân khấu lớn hoành tráng, việc lắp đặt một màn hình led là điều bắt buộc phải có. Thâm chí còn cần một hệ thống gồm hai cho đến ba màn hình để phục vụ khán giả.

Việc bố trí màn hình như thế nào cũng là một điều quan trọng. Tùy vào không gian sân khấu mà người tổ chức sự kiện có thể bố trí, thiết kế màn hình theo yêu cầu như: treo, dựng trên sân khấu, hình dạng tròn, vuông…

Với những sân khấu lớn, quy mô hàng nghìn khán giả để có thể quan sát được ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu là một điều không thể.

Chính vì vậy màn hình LED sẽ là phương tiện giúp bạn nhìn rõ hơn ngôi sao trên sân khấu. Để có thể cho những khán giả cách xa sân khấu lên tới hơn 100m thì kích thước màn hình cần thiết là rất lớn khoảng 40 m2 trở lên.

Bên cạnh đó hệ thống màn hình phụ cũng như ánh sáng cần được thiết kế sao cho không gây khó chịu cho khán giả dưới sân khấu.

Với những yêu cầu và như trên quý khách hàng nên chọn dòng màn hình led p10 ngoài trời full ba màu hiện nay mà chúng tôi đang cung cấp.

P10 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện lớn. Với chi phí tiết kiệm và chất lượng tuyệt vời, màn hình led P10 outdoor sẽ là một phần quan trọng tạo nên một sự kiện thành công!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết!

Đọc thêm bài viết tại: http://banthantai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *