Review địa chỉ mua khô cá lóc ngon không mặn ở Sài Gòn

Khô cá lóc là sản phẩm đặc sản miền tây nói chung được rất nhiều khách hàng tại Tp.HCM ưa thích, nhưng để tìm mua được sản phẩm chính hiệu với cách ướp vừa phải không quá mặn, thịt còn tươi và ngọt không phải ai cũng tìm được, vì để bảo quản được lâu nên các sản phẩm bày bán ngoài chợ ướp rất mặn, thịt khô cứng teo tóp, và còn dễ bị bám bụi nữa.

Sản phẩm khô cá lóc của shopdokho.com được làm từ nguồn khô cá lóc tươi sống tại tỉnh Long An với phương pháp ướp rất thơm, ngọt và đặc biệt thịt cá không bị mặn.

Sản phẩm được shop bảo quản trong tủ lạnh nên vẫn giữ được độ tươi ngọt của cá, phơi không quá khô đến mức teo tóp và không dính bẩn.

Khô cá lóc tại shopdokho được sản xuất từ nguồn cá tươi sống tại Long An, khô cá nuôi cho ăn cá mồi nhỏ đánh bắt tự nhiên nên thịt không bở, ngọt. Riêng sản phẩm khô cá lóc đồng shopdokho cam kết 100% được chế biến từ cá đồng.

Từ khâu nguyên liệu shop bán cá khô tphcm lựa chọn những bè cá có phương pháp chăm nuôi tự nhiên nhất.

Thức ăn sử dụng cho cá lóc là những loài cá mồi nhỏ đánh bắt từ đồng ruộng, việc này giúp cá lóc có sự phát triển tự nhiên, thịt cá chắc và thơm, không tanh và bở như cá được nuôi bằng thức ăn nhân tạo.

Hương vị lôi cuốn

Nhờ có nguồn cá tươi sống và gần gũi tự nhiên, khô cá lóc sau khi phơi dưới ánh nắng trở nên chắc thịt, vẫn giữ được độ ngọt và mùi thơm tự nhiên của thịt cá.

Cùng với cách ướp đơn giản làm dậy lên hương vị đặc trưng, mằn mặn, ngòn ngọt và chút cay ở đầu lưỡi là những trải nghiệm ngon miệng khách hàng sẽ cảm nhận được khi thưởng thức khô cá lóc 2 Ruộng.

Không phẩm màu, không chất bảo quản

Khô cá được đóng gói kỹ càng trong túi hút chân không, hạn chế quá trình ẩm mốc và được bảo quản liên tục trong tủ lạnh. Sản phẩm khô cá khi đến tay khách hàng vẫn giữ được vị tươi mới, thơm ngọt như khi vừa đóng gói.

Ngoài ra với chính sách đổi trả khi phát hiện khô cá bị ẩm móc lúc nhận hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khô cá lóc mà không phải lo đến vấn đề chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *