Queen Smile – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng

Queen Smile là địa chỉ bọc răng sứ uy tín được nhiều người biết đến bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình bọc răng sứ, nhiệt tình trong tư vấn và sử dụng những công nghệ hiện đại. Cụ thể:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giống như bộ mặt của một nha khoa. Mỗi nha khoa đều có một đội ngũ bác sĩ riêng. Nha khoa Queen Smile cũng vậy.

Với đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo tại các trường hàng đầu Việt Nam về y khoa. Ngoài ra, các bác sĩ còn đã có kinh nghiệm học tập, nghiên cứu tại nước ngoài.

Với hơn 1000 ca răng sứ thành công, nha khoa Queen Smile tin rằng sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm bọc răng sứ tốt nhất.

2. Công nghệ răng sứ hiện đại với nhiều loại răng sứ khác nhau

Công nghệ bọc răng sứ, đặc biệt là các loại răng sứ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và thẩm mỹ của hàm răng.

Bởi vậy các nha khoa uy tín luôn chú trọng đầu tư các loại răng sứ với nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Queen Smile có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ veneer, răng sứ kim loại titan, răng sứ Ceramill, răng sứ toàn sứ Emax.v.v.

3. Nhân viên, y tá tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên, y tá tư vấn tại Queen Smile được đào tạo bài bản với kiến thực chuyên môn cao, mang đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích.

Ngoài ra, các y tá còn chăm tóc, gọi điện hỏi han bệnh nhân thường xuyên để đảm bảo kết quả bọc răng sứ không gây nên những hậu quả đáng tiếc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *