Tổng hợp các món quà tặng theo mùa hợp phong thủy

Nhắc tới quà tặng biếu sếp, khách hàng VIP bạn sẽ thường nghĩ ngay tới các món lộng lẫy, đẹp mắt, chất liệu cao cấp như mạ vàng 24k…

Nhưng chỉ như vậy là chưa đủ. Món quà cũng cần phải đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Phù hợp với vùng, miền
  • Hợp với điều kiện khí hậu và mùa(Ví dụ như mùa hè thì không thể tặng các món sưởi ấm, hay mùa đông tặng quạt tay được)
  • Và cuối cùng, cũng là yếu tố quan trọng nhất, đó là phải hợp phong thủy của người được tặng

Hôm nay, hãy cùng banthantai.vn lên danh sách về những món quà tặng theo mùa hợp phong thủy cực đẹp nhé

Món quà mùa xuân – tượng linh vật mạ vàng phong thủy

Mùa xuân là dịp để ta gửi tặng những món quà tặng hấp dẫn vào dịp Tết, lễ hội…

Chính vì vậy, món quà cần thể hiện được ý nghĩa cầu tài, phát lộc. Sử dụng chất liệu mạ vàng là lựa chọn rất thông minh bởi chúng được coi là biểu tượng của sự sung túc, giàu có.

Vì sao chúng tôi đưa ra lời khuyên về việc sử dụng tượng linh vật(12 con giáp). Bởi nếu bạn nắm được tuổi của người được tặng. Việc lựa chọn linh vật tương ứng sẽ làm ý nghĩa của món quà được tăng lên gấp bội.

Món quà mùa thu – Mùa khai trường, khai giảng

Mùa thu là mùa có ý nghĩa rất lớn với các thầy cô giáo. Đây là dịp diễn ra lễ khai giảng cùng nhiều hoạt động học tập của học sinh. Chính vì vậy, chúng ta không thể bỏ qua đối tượng tặng quà là các thầy cô giáo.

Những món quà phù hợp nhất có thể kể tới là: bút ký cao cấp, quà tặng mạ vàng, quà tặng pha lê thuần khiết.

Bạn chú ý bên cạnh tính phong thủy, những sản phẩm kể trên cần mang lại sự tiện dụng và thiết thực. Đặc biệt là chúng có thể sử dụng được hàng ngày thì càng tốt.

Món quà mùa đông – Lò sưởi, bình giữ nhiệt lưu niệm

Mùa đông ở miền Bắc luôn mang tới các rét buốt rất khắc nghiệt. Chính vì vậy, ta có thể lựa chọn những món quà có tác dụng giữ ấm, lại vừa thể hiện được tính phong thủy và thiết kế đẹp mắt.

Quà tặng mùa hè, thiết bị công nghệ hoặc bình nước thể thao

Đối với mùa hè năng động, việc chọn lựa những món đồ hiện đại tặng sếp, khách hàng VIP đã không còn trở nên quá xa lạ. Đặc điểm của những sản phẩm công nghệ là thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng lại hơi đại trà. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn màu sắc như yếu tố tiên quyết.

Với tính phong thủy phù hợp, món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều bởi nó mang lại giá trị và giúp ích được cho khách hàng.

P/s: nếu bạn muốn tham khảo nhiều hơn về ý tưởng của các món quà tặng theo mùa. Có thể tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *