Tổng hợp những món đồ phong thủy làm quà dành riêng cho vị sếp đáng kính

Có thể nói, không lúc nào các món quà tặng sếp lại trở nên Hot như hiện nay. Những lý do chính dễ dàng kể đến là:

Thị trường lao động ngày càng trở nên cạnh tranh. Những nhân viên cần tạo mối quan hệ tốt với sếp nhằm thăng tiến.

Đồng ý với bạn là năng lực là yếu tố quyết định, tuy nhiên nếu bạn chỉ có năng lực và thiếu đi sự giao lưu thì cũng thật khó để bạn có thể phát triển tại một công ty.

Lý do thứ hai là các mối quan hệ làm ăn ngày càng được coi trọng trong thời buổi hiện nay.

Để có thể hợp tác một cách thành công, công tác vận động hành lang hết sức được coi trọng.

Và tất nhiên, chẳng ai muốn “hối lộ” một cách lố lăng và thiếu tinh tế rồi. Lúc này vai trò của những món quà thực sự trở nên rất quan trọng.

Hãy cùng banthantai.vn tìm hiểu về các món quà tặng cao cấp cho sếp nhé! Điều đặc biệt là các món quà này đều rất giàu ý nghĩa và hợp phong thủy.

Quà tặng vàng cao cấp Con Giáp mạ vàng

tượng chó phong thủy

Mỗi người sinh ra đều theo cung, theo số và cầm tinh con giáp nhất định. Không chỉ là con giáp mà tướng tinh cũng quyết định rất lớn tới số mạng và tính cách của họ.

Một món quà được coi là hợp phong thủy khi nó mang hình dáng phù hợp với đặc điểm của người được tặng. Ví dụ như đối với sếp tuổi Tuất, bạn nên tặng món quà tượng chó mạ vàng.

Vì sao bạn nên dùng chất liệu mạ vàng? Vì vàng tượng trưng cho sự sung túc và tài lộc.

Bạn chắc chắn sẽ không thể hình dung sự hài lòng của vị sếp khi được tặng món quà này. Nó đơn giản là phù hợp và cực giàu ý nghĩa.

Mô hình thuyền Thuận buồm xuôi gió.

thuyền buôn mang về rất nhiều giá trị sản vật

Đối với những doanh nhân thì thương trường cũng như chiến trường. Chặng đường làm ăn còn gian nan y như khi ta căng buồm vượt đại dương. Rất nhiều thử thách, giông tố sẽ chờ đợi để nuốt chửng chúng ta.

Chính điều này mà vị sếp cần sở hữu một món quà hợp phong thủy giúp họ trở nên cứng cỏi, mạnh mẽ. Từ đó giúp họ vượt qua những khó khăn để chuyến đi trên thương trường trở nên thuận buồm, xuôi gió.

Điểm thú vị là mô hình chiếc thuyền được khắc họa rất tinh xảo và chi tiết. Chúng không chỉ là vật trang trí có một không hai, mà dễ dàng trở thành niềm tự hào của bất kỳ người chủ sở hữu nào.

Cây mai vàng

Cây mai vàng cũng là hình tượng rất tuyệt vời được sử dụng làm món quà tặng. Cây mai vàng là tượng trưng cho mùa xuân với cây cối đâm trồi nảy lộc. Cùng với đó, món quà tặng này thường có dáng bonsai vô cùng tinh tế và hài hòa về bố cục.

Bạn có thể đặt để cây mai vàng ở bất cứ khu vực trang trọng nào trong nhà. Và tin tôi đi, chắc chắn sếp sẽ rất hài lòng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *