Phân loại các dòng máy cắt thịt trên thị trường hiện nay

Nhằm hiểu rõ hơn về từng loại máy, sau đây hãy cùng tìm hiểu kỹ các loại máy cắt thịt để có quyết định lựa chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Máy cắt thịt sống

Đây là loại máy chuyên cắt các loại thịt sống, cho lát thịt được mỏng đều nhau và không bị nát vụn như khi cắt bằng tay. Máy có thể điều chỉnh độ rộng lát cắt từ 2 – 5 mm.

Máy rất thích hợp để sử dụng thái lát thịt bò, chế biến các món ăn như phở, bún bò, bò cuộn nấm…

Sản phẩm liên quan: Máy đóng đai thùng cầm tay giá tốt của Máy Miền Nam http://maymiennam.vn/danh-muc/may-dong-goi/may-dong-dai/

Máy cắt thịt chín

Đây là loại máy chuyên cắt các loại thịt chín, giò, chả, thịt đông lạnh… Các lát thịt được cắt ra có độ mỏng đều nhau và đều được cuộn tròn lại, rất đẹp mắt. Máy có thể điều chỉnh độ rộng lát cắt rất linh hoạt từ 1 – 12 mm.

Đặc điểm riêng biệt của dòng máy này đó chính là chỉ cắt được những khối thịt có được độ cứng nhất định.

Máy cắt thịt thay được lưỡi dao

Đây là dòng máy có thể thay thế và tháo rời lưỡi dao nhanh chóng chỉ chưa đầy 2 phút. Nhờ vậy, máy có thể dễ dàng vệ sinh hơn và chỉ cần mua lưỡi dao có độ rộng khác nhau là có thể thích hợp để cắt nhiều loại thịt phục vụ nhiều mục đích khác nhau, rất tiết kiệm chi phí.

Tuy mỗi máy phục vụ cho từng mục đích, từng loại thịt khác nhau nhưng hầu hết chỉ cắt được các loại thịt không chứa sụn, gân, xương, da bởi các yếu tố này có thể sẽ khiến lưỡi dao nhanh chóng bị cùn, thậm chí là bị sứt, mẻ. Bên cạnh đó, chúng còn có thể khiến thịt bị mắc kẹt trong lưỡi dao, khiến công việc bị gián đoạn và diễn ra lâu hơn.

Máy có công suất càng lớn thì cắt thịt càng khỏe và hoạt động mạnh mẽ hơn, cho năng suất cao hơn. Khi sử dụng, tuyệt đối không được sử dụng máy vượt quá công suất sử dụng để tăng tuổi thọ cũng như độ bền cho máy.

Đọc thêm: Máy đóng đai thùng nhựa cầm tay giá rẻ đang được bán chạy trong thời gian gần đây bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *