Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng vàng

Các mẫu máy nokia 8800  trải qua nhiều phiên bản và các lần cải tiến đều đã đạt đến tầm đẳng cấp khiến giới mộ điều đều khao khát. Và tất nhiên, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng không thể là ngoại lệ.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng sở hữu bộ khung được mạ bên ngoài lớp vàng hồng 24k cao cấp và có giá trị ở cả thời điểm sản xuất cho tới tận bây giờ.

Không chỉ riêng lớp vỏ vàng, lớp da trắng được ép ở mặt trước và mặt sau sau của máy giúp máy tăng thêm phần thanh lịch và mềm mại cho dòng máy cổ vốn nổi tiếng với sự đơn giản này.

Da trắng được sử dụng ở nokia vàng hồng là da thuộc tự nhiên nên không những bền bỉ mà còn tạo được độ sang trọng và cảm giác mềm mại nhẹ nhàng khi cầm.

Phần da thuộc ấy đã được các nghệ nhân cắt gọt khéo léo, vừa khít với thiết kế máy, mỏng nhẹ vô cùng để giúp người dùng cầm gọn 8800 trong lòng bàn tay.

Sắc vàng kim ấm áp kết hợp với màu trắng tinh khiết đem lại cho mẫu điện thoại này một vẻ tinh tế đẩy cảm xúc của những kẻ một điệu lên một nốt thăng hoa

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng là một món bảo vật luôn khiến nam giới, đặc biệt là cách doanh nhân khao khát bởi những chất quân tử bất diệt mà nó mang lại. Hình tượng rồng vàng không thể chối vỏ là một phần quan trong trong nét văn hoa phương Đông.

Quyền uy với chất liệu vàng, rực rỡ với hai đôi bằng đá đỏ như nhìn xuyên thấy vạn vật, bởi vậy mới nói Nokia 8800 vàng hồng da trắng đỉnh ồng quả thực là một mẫu máy tinh tế và mang đầy ý nghĩa.

Trên phương diện thẩm mĩ, Nokia 8800 vàng hồng da trắng là sự tổng hòa hoàn hảo giữa cả sắc và chất.

Vàng rực rỡ đi kèm với sắc trắng tinh khôi, cho ra một sắc thái sang trọng và tinh tế.

Đặc biệt vàng ở đây còn chứa một chút ánh hồng để tạo sự quyến rũ và lạ mắt mà thuở bấy giờ không một hãng nào khác được sở hữu ngoài những chiếc điện thoại cao cấp của Nokia.

Đằng sau sự kết hợp này là ý nghĩa tốt đẹp được gửi gắm nhằm mang đến tiền tài, danh vọng và thanh lọc những điều không may mắn, cho một nội lực mạnh mẽ và sức mạnh tâm hồn thanh tịnh.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng bên cạnh đó còn có sự tinh tế trong cách kết hợp các chất liệu khi khoe được vẻ rực rỡ phô trương của vàng nguyên chất sẽ được dung hòa bởi màu trắng tinh khôi của da thuộc, đồng thời da giúp hạn chế được tình trạng rơi vỡ, trơn trượt khi sử dụng.

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê.

Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY – BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *