Vì sao giới doanh nhân lại thích sử dụng điện thoại cổ Nokia 8800?

Nokia 8800 từng là huyền thoại một thời với thiết kế mềm mại và tinh tế mà hiếm chiếc điện thoại nào trên thị trường có thể sánh kịp, những siêu phẩm 8800 là niềm đam mê, là nỗi ước ao của rất nhiều người đàn ông.

Từng đường cắt, mỗi chi tiết đều như bước ra từ huyền thoại, hoàn hảo đến đáng ngờ. Mọi thứ ăn nhập với nhau hài hòa, nhưng vẫn vô cùng ấn tượng khiến vẻ đẹp ấy, mãi mãi ta chẳng thể nào quên.

Nokia 8800 được trình làng từ gần 10 năm trước và đến nay vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn của mình, đặc biệt là trong giới doanh nhân.

Người ta chuộng sử dụng Nokia 8800 không chỉ bởi vì độ bền, dễ sử dụng mà chính yếu là ở đẳng cấp mà nó mang đến. Nếu là người sành sỏi và am hiểu thì chỉ cần nhìn qua người ta sẽ nhận ra được giá trị của những siêu phẩm cổ điển này.

Lý do để Nokia 8800 tồn tại trong lòng người hâm mộ lâu đến như vậy phần lớn là nhờ đến thiết kế thanh lịch được chế tác thủ công cùng những nguyên liệu đắt giá như vàng,sapphire hay kim cương đính trên vỏ máy.

Chiếc điện thoại gây ấn tượng mạnh với những người từng tiếp xúc bởi mỗi chi tiết đều hoàn hảo, bóng bẩy vô cùng.

Sự nhỏ gọn và cảm giác nặng tay sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang giữ trong tay một khối vàng ròng được chạm khắc nghệ thuật bởi những người thợ kim hoàn tài hoa nhất.

Trong những lần gặp gỡ đối tác hay tham gia các sự kiện sang trọng, chiếc điện thoại Nokia 8800 có tác dụng như một món phụ kiện tạo điểm nhấn và thể hiện đẳng cấp cho giới doanh nhân chính khách, tạo lòng tin và sự nể trọng của đối tác. Nhìn qua thì Nokia 8800 chỉ là một chiếc điện thoại cổ không có gì phức tạp với chỉ các chức năng cơ bản như nghe gọi nhắn tin. Nhưng ẩn sâu trong đó là sự kì công trong quá trình chế tác sự đầu tư của ông lớn Nokia để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Nokia 8800 đặc biệt không chỉ ở vẻ bề ngoài mà nó còn sở hữu những điểm độc đáo đi trước thời đại.

Chẳng hạn như chức năng lật máy để từ chối cuộc gọi và gõ hai lần vào màn hình để hiển thị đến nay vẫn được rất nhiều smartphone chế tác theo.

Hay chính vì sự đơn giản, không có nhiều ứng dụng nên đối thủ rất khó có thể cài các phần mềm, chip theo dõi và ăn cắp thông tin của người dùng

. Chính nhờ những điểm mạnh này mà Nokia 8800 đến nay vẫn là phương tiện liên lạc được nhiều quý ông lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *