Những mẫu bàn làm việc độc lạ nhất hiện nay

Chúng tôi muốn có cơ hội để giới thiệu một số bổ sung mới nhất của chúng tôi để gip bạn có sự lựa chọn tốt nhất về bàn làm việc.

Mục tiêu của chúng tôi với những bổ sung này là cung cấp một lựa chọn lớn hơn bàn làm việc với các tùy chọn hiện đại.

Các bàn làm việc này đặc trưng cho một số xu hướng thiết kế đồ nội thất mới nhất bao gồm các miếng được chế tạo bằng gỗ đã được khai hoang, những nét bằng gương và các miếng gỗ quái dị.

Cùng nội thất hòa phát tìm hiểu về các mẫu bàn làm việc độc lạ nhất hiện nay nhé!

Bàn làm việc cao cấp Helena Mirror

bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc Helena Mirror là một bàn làm việc bằng gỗ được thiết kế đơn giản, nhưng bền với gương trang trí nổi bật từ bộ sưu tập của Nội thất hòa phát. Bàn làm việc tuyệt vời như một bàn viết cơ bản trong phòng ngủ, văn phòng tại nhà của bạn, hoặc như một mảnh trang trí, hình ảnh hoặc cây trồng trong khu vực sinh sống của bạn.

Bàn làm việc hiện đại County Line

bàn làm việc hiện đại

Bàn làm việc của County Line đến từ bộ sưu tập của hòa phát và tự hào có hàng ngàn mẫu mã hấp dẫn với một thiết kế đơn giản. Dễ dàng lưu trữ bút, giấy và các vật dụng văn phòng khác trong hai ngăn kéo tiện dụng. Đây là mẫu bàn đi trước thời đại vì kiểu dáng của nó mang lại. Như mọi người đã biết thì việc ngồi làm việc quá lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như năng suất làm việc sẽ bị giảm xuống. Do đó hiện nay những mẫu bàn làm việc đứng sẽ dần trở thành xu thế trong tương lại. Bàn được thiết kế với nguyên liệu chính từ gỗ tự nhiên nên rất chắc chắn, có khả năng chống nước, muối mọt tốt.

Bàn làm việc đẹp Boca

bàn làm việc cao cấp

Bàn làm việc Boca là một trong nhiều mảnh giống như tranh nhỏ mà chúng tôi đã bổ sung vào các sản phẩm có màu trắng đơn giản. Dễ dàng phù hợp với máy tính xách tay hoặc bàn phím của bạn trên ngăn kéo thuận tiện.

Bàn làm việc bằng gỗ Solid Lakewood

bàn làm việc giá rẻ

Bàn làm việc bằng gỗ Solid Lakewood. Nó có các nút thắt lưng và vết xước tinh tế tạo ra một miếng đồ nội thất thật sự độc đáo với nhiều tính cách.

Nó cũng đi kèm với một phòng phân chia có tám kệ hoàn hảo cho một văn phòng nhà cần nhiều không gian lưu trữ!

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu bàn làm việc độc đáo hoặc muốn xem những tin tức mới nhất về nội thất văn phòng, gia đình thì hãy theo dõi website: http://banthantai.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *