Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đóng nắp ly

Được sử dụng khá rộng rãi bởi dễ sử dụng, tiện lợi và tiết kiệm được thời gian, công sức.

Tuy vậy, nhiều người không biết sử dụng máy làm đóng nắp ly đúng cách nên gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình thao tác với máy.

Xin chia sẽ đến bạn các lưu ý khi sử dụng máy đóng nắp lý, trước khi vào bài viết chi tiết bạn có thể tham khảo http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/may-dong-nap-ly/ nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cũng như biết thêm nhiều dòng máy công nghiệp đặc biệt là máy đóng nắp ly này.

Bảo dưỡng máy định kỳ

Cũng như nhiều máy móc khác, máy đóng nắp ly cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo máy hoạt động luôn tốt và bền bỉ.

Thường xuyên đảm bảo khắc phục và xử lý nhanh chóng các sự cố nổi lẫn ngầm bên trong máy. Việc bảo trì máy đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa bởi bạn đã sớm sửa lỗi ngay khi mới phát hiện.

Đọc thêm:

Vệ sinh, lau chùi thường xuyên

Sau khi sử dụng xong, máy sẽ bị dính bẩn bởi nước cũng như đồ ăn vương vãi ra bên ngoài, vì vậy, đảm bảo vệ sinh cũng như để máy luôn sạch sẽ, bạn nên vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng.

Máy thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh dể dàng, không phải mất quá nhiều thời gian cho việc lau chùi, vệ sinh máy.

Chỉ cần dùng giẻ sạch, lau các vết bẩn bám trên máy, đặc biệt là vị trí khay, nơi ly tiếp xúc trực tiếp với máy là nơi dễ bị bám bẩn nhất.

Kiểm tra đường dây điện mỗi khi sử dụng

Vì máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cộng thêm việc sử dụng bằng điện thay vì xăng dầu nên an toàn hơn hẳn, dễ dàng lắp đặt, sử dụng bất kỳ đâu, hoạt động khi có nguồn điện vào.

Khá bất tiện khi sử dụng ở những chỗ xa, phải kéo đường dây điện để sử dụng dài, rườm rà. Nguồn điện là yếu tố quan trọng quyết định máy sử dụng được hay không.

CTY MÁY MÓC THIẾT BỊ MIỀN NAM

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *