Những lí do vì sao bạn nên chọn mua máy kẹo bông gòn

Máy kẹo bông gòn là dòng máy tiện dụng để làm ra món kẹo bông gòn vô cùng ngon mắt, và kẹo bông gòn luôn sự ưa thích của tuổi thơ và giới trẻ. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị bán máy nhưng chất lượng không đảm bảo, cũng như chất lượng dịch vụ chưa làm cho người dùng cảm thấy tin tưởng khi mua. Bài viết này chia sẽ đến bạn các lí do tại sao nên mua máy làm kẹo bông gòn tại Máy Miên Nam chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm các nhà máy làm kẹo bông gòn tại http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/may-keo-bong-gon/ để có thêm nhiều sự lựa chọn, hiểu hơn các dòng máy tại Máy Miền Nam đang cung cấp.

Thanh toán khi nhận được hàng

Với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng việc mở rộng và tăng chất lượng dịch vụ. CTY Máy Miền Nam đang áp dụng chính sách giao hàng và nhận thanh toán tại nhà cho khách hàng khi mua các sản phẩm máy móc.

Quý khách có thể lựa chọn hai hình thức:

  • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
  • Đặt mua hàng online trên website công ty.

Các sản phẩm khi được bàn giao luôn đảm bảo chất lượng và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Đổi trả hàng theo quy định

Bạn sẽ được đổi, trả hàng miễn phí nếu như khi nhận hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi nhưng nếu nguyên nhân đến từ việc quá trình di chuyển bị va đập. Nếu sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi xuất phát từ yếu tố chủ quan của người mua thì sẽ không được hưởng chính sách này.

Việc phát hiện lỗi phải được kiểm tra và thực hiện ngay khi nhận hàng. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả hàng hoặc đổi hàng và phải được trao đổi và có sự thống nhất giữa 2 bên để có cách giải quyết đúng đắn nhất.

Giải quyết nhanh gọn

Nếu sản phẩm công ty giao hàng không đúng sản phẩm, mẫu mã hoặc thiếu phụ kiện đi kèm, KH có thể liên hệ ngay với công ty ngay thời điểm nhận hàng để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp thay thế kịp thời.

Bảo hành

Với chính sách luôn hướng đến khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề bảo hành, mỗi sản phẩm đều có những chế độ bảo hành khác nhau. Ngoài chính sách bảo hành tốt, lâu dài, thì bên Máy Miền Nam còn tư vấn hướng dẩn bạn cách sử dụng máy, các lưu ý , bảo quản máy tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể liên hệ qua địa chỉ bên dưới

CTY MÁY MÓC THIẾT BỊ MIỀN NAM

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *