Những cách chọn mua máy bào đá chuẩn xác và phù hợp nhất

Máy bào đá đang được sử quan tâm bởi sự tiện lợi và ứng dụng của nó khác nhau.

Hiện máy bào đá có nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại cũng như có nhiều tính năng sử dụng khác nhau.

Vì vậy khi mua cần nghiên cứu & lựa cho kỹ để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang có ý định mua máy bào đá thì tham khảo qua các dòng máy http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/may-bao-da/ để có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua máy bào đá về kinh doanh hoặc chế biến các món ăn tại nhà.

Máy bào đá cầm tay hay máy bào đá bằng điện

Có 2 dòng máy bào đá một là dùng tay để bào hoặc là dùng điện nên bạn có thể tham khảo chức năng của 2 dòng máy bên dưới nhé.

Máy bào đá bằng điện

Khởi động động cơ nhờ kết nối với nguồn điện nên có thể dễ dàng bào đá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Đá bào cũng sẽ mềm mịn hơn & không phải mất sức bởi máy hoạt động rất dễ dàng, chỉ cần nhấn nút khởi động máy.

Nhờ tính năng của máy như vậy mà bạn sẽ tránh được những rắc rối xảy ra trong quá trình sử dụng  quay tay và cắt đá,có thể dễ dàng điều chỉnh được góc lưỡi dao để tạo ra đá bào có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều món ăn hơn.

Nhược điểm: Vệ sinh và bảo quản máy cũng sẽ khó khăn hơn và cẩn thận, chú ý hơn, Khi sử dụng máy phải đặt gần nguồn điện mới có thể sử dụng.

Máy bào đá bằng tay

Thích hợp để sử dụng trong gia đình cũng như những quán ăn vặt có quy mô nhỏ. Hoạt động dựa vào sức quay của người dùng nên hạn chế về công suất, bào được một lượng đá nhỏ trong một lần sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc gặp các vấn đề, sự cố về nguồn điện cũng như chi phí điện phát sinh trong quá trình sử dụng máy.

Đọc thêm:

Lưu Ý

Có nhiều kích thước khác nhau với công suất máy khác nhau. Cần căn cứ vào lượng đá sử dụng cũng như diện tích đặt máy dự định để có thể lựa chọn được máy phù hợp.

Lưu ý:  máy có kích thước lớn chưa hẳn là sẽ tạo ra được một lượng đá lớn nhưng nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích đặt máy. Máy có kích thước nhỏ sẽ chỉ xay được một lượng đá nhỏ nhưng tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

Độ bền, độ sắc bén của lưỡi dao

Lưỡi dao sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy được tốt và đảm bảo hơn. Lưỡi dao phải có  độ sắc bén cao, chắc chắn và có khả năng điều chỉnh góc độ thì sẽ có thể tạo ra được nhiều kích thước đá bào hơn, tiện dụng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *