Nhận biết nha khoa bọc răng sứ kém chất lượng trong 5s

Nha khoa bọc răng sứ đang mọc lên như nấm trong thời gian gần đây do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng thực sự uy tín. Cùng mình vạch mặt các nha khoa kém chất lượng chỉ trong 5s nhé!

Cách thức mà một nha khoa bọc răng sứ quảng cáo về dịch vụ của mình cũng giúp nhận diện rằng nha khoa đó có chất lượng hay không.

Đơn giản, nếu bạn biết đến một nha khoa khi mà họ chỉ khăng khăng về chi phí bọc răng sứ rẻ nhất mà không hề nói đến những yếu tố khác về chất lượng hay bảo hành thì chắc hẳn, đó không phải là một địa điểm đánh tin cậy

  • Đội ngũ y, bác sĩ

Một nha khoa uy tín sẽ có dội ngũ bác sĩ có trình độ. Tay nghề của y, bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả bọc răng sứ. Bởi vậy, bạn nên cẩn trọng với một nha khoa mà thông tin đội ngũ bác sĩ không được rõ ràng

Đây là điều mà ai cũng để ý, nhưng không phải ai cũng thực sự ”tỉnh táo” trước những cám giỗ của ”bọc răng sứ giá rẻ”. Những nha khoa có chi phí bọc răng sứ ít hơn nhiều so với thị trường.

Trên thực tế, những loại răng sứ chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài hay được chế tác từ công nghệ cao sẽ không có giá dưới 1 triệu đồng 1 răng bởi chi phí vận chuyển rất cao.

Tuy nhiên, những nha khoa bọc răng sứ giá rẻ thì thường chỉ 500.00 VNĐ/ răng

Việc bọc răng sứ không chất lượng gây mất thẩm mỹ, hư hại răng, viêm nướu, viêm nha chu và đen viền răng sau thời gian ngắn sử dụng. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn những nha khoa bọc răng sứ uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *