Nguyên liệu làm trà sữa Hồng trà GongCha

Một ly trà sữa khoảng 500ml nhỏ, nhưng lại cần rất nhiều nguyên liệu.

Nguyên liệu làm trà sữa chính gồm có trà và sữa, topping trân châu. Hương vị trà ảnh hưởng rất lớn tới vị ngon của ly trà sữa. 

Hương vị trà cũng là một yếu tố quyết định tới vị ngon của ly trà, vì nó có thể bị át đi khi pha chế với các nguyên liệu khác.

Chính vì thế, để hương vị trà không bị át khi có sai sót nhỏ trong pha chế. nguyên liệu trà sấy chế biến sẵn có thể giải quyết vấn đề này.

Hồng trà GongCha

Hồng trà sấy chế biến sẵn là một loại trà cực kỳ phổ biến ở các quán trà sữa. Đây là một trong 3 nguyên liệu trà sữa dùng để pha nước trà: Ô long, hồng trà và trà xanh.

Hồng trà được chế biến oxi hóa 100%, nên trà có màu đen, vị khá chát đắng và hương trà hơi nồng đặc, khó chịu.

Quy định pha hồng trà là nhiệt độ nước sôi 100 độ C, ủ trà trong 15 phút.

Mặc dù vị chát đắng nhưng khi pha chế với các nguyên liệu khác, hương vị trà không bị mất đi quá nhiều.

Một điểm nữa là chính sự kết hợp các nguyên liệu lại hòa quyện hương vị hoàn hảo. Đây là một hương vị trà kén chọn thực khách, nhưng nếu hợp gu thì sẽ rất nghiện.

Mua hồng trà GongCha

Autoshop là nhà phân phối thiết bị pha chế trà sữa hàng đầu tại Hà Nội & tp. HCM.

Các sản phẩm máy móc và thiết bị pha chế tại Autoshop được bảo hành chính hãng tới 15 năm và có thể đổi trả hàng trong vòng 15 ngày nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

Autoshop phân phối nguyên liệu làm trà sữa, không chỉ có hồng trà mà cả lục trà và ô long, cũng như các nguyên liệu khác như bột sữa, máy làm trân châu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *