Nam Long hợp tác với Nhật Bản phát triển khu đô thị Akari City tại Bình Tân

Vừa qua, tập đoàn bất động sản Nam Long đã hợp tác cùng 2 nhà đầu tư hàng đầu đất nước Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties Corp & Nishi Nippon Railroad cùng nhau phát triển dự án căn hộ Akari – (Akari City) tại quận Bình Tân.

Dự án căn hộ Akari

Website dự án: https://canhoakaricity.vn

Giới thiệu về khu đô thị Akari City tại Bình Tân

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân được Nam Long giới thiệu là một trong những sản phẩm trọng tâm của tập đoàn này trong khoảng thời gian 5 năm bắt đầu từ 2019. Dự án Akari Bình Tân được đầu tư lớn với tổng số vốn khoảng 8 ngàn tỷ đồng, do tập đoàn Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật góp vốn theo 50% – 50%.

Cũng theo tập đoàn Nam Long, tên dự án được ghép bởi từ: “Akari” mang nghĩa tượng trưng cho Ánh Sáng, là biểu tượng của sự tự do, khoáng đạt. City được hiểu như TownShip – một thành phố nhỏ, có đẩy đủ các tiên ích có thể tự hoạt động mà ít phải phụ thuộc vào khu vực khác. Khu đô thị Akari City được quy hoạch dựa trên ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích”, sôi động dịch vụ thương mại, độc đáo phục vụ đa dạng nhu cầu ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân.

Khu đô thị Akari City tại Bình Tân

Dự án Akari có vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường xương sống nối liền từ Đông sang Tây của thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị Akari City Bình Tân gồm hơn 4.600 căn hộ với tổng diện tích sàn 539.000 m2. Các block cao tầng được phát triển theo tiêu chuẩn dòng sản phẩm Flora condominium của Nam Long & Nhật Bản với các tiện ích cao cấp nằm khép kín, biệt lập riêng biệt từng khu. Ví dụ như: câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, café sân thượng,…

Chưa hết, khu dân cư cao cấp Nam Long này còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích khu đô thị như gần 13.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi…; khu chức năng, giáo dục, y tế…

Nam long cùng các đối tác Nhật Bản phát triển mối quan hệ bền vững

Đại diện của Nam Long vinh dự phát biểu với báo chí: “2019 là thời điểm có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi đánh dấu cột mốc 45 năm hợp tác thành công  giữa 2 đất nước Nhật – Việt, từ đó, sự gắn kết cả về văn hóa lẫn kinh tế sẽ được thắt chặt hơn. Tôi rất mong rằng, dự án căn hộ Akari City Bình Tân của  chúng tôi và Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad  cũng góp phần tô đậm tình cảm đẹp đẽ trong quan hệ giữa 2 đất nước Việt – Nhật”.

Nam Long thúc đẩy mối quan hệ với đối tác Nhật Bản

Cùng với đó, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cũng cho biết thêm: “Tập đoàn bất động sản Nam Long và hai đối tác Nhật Bản đang cùng nhau thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp với mục đích kiến tạo nên không chỉ những ngôi nhà mà còn tạo ra giá trị của hệ sinh thái bất động sản- nơi các hình thái bất động sản như bất động sản thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ- giải trí, khu phức hợp… được quy hoạch đồng bộ – cao cấp, tạo nên những khu đô thị dân cư chất lượng, có phong cách sống riêng”.

Đại diện phía hai bên đối tác Nhật Bản cũng bày tỏ niềm hân hoan: “Chúng tôi đã tìm thấy ở Nam Long group những chính sách hợp tác, đầu tư và sứ mệnh cung cấp nhà ở chất lượng cao giá tốt, góp phần quan trọng cho sự phát triển của đất nước rất hợp với văn hóa và quan điểm của chúng tôi.

Tính đến thời điểm 2019, Nam Long và chúng tôi đã cùng nhau liên tục phát triển 4 dự án nhà ở giá trị cao. Rất vinh dự vì tất cả các sản phẩm đều hoàn thành cách thuận lợi, nhận được sự đánh giá cao từng người tiêu dùng.

Tập đoàn Nam Long khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản

Dự án bất động sản hợp tác thứ năm chính là căn hộ Akari City Bình Tân lần này cũng là sự kết hợp giữa kiến thức của chúng tôi cùng kinh nghiệm thực tế của tậ đoàn bđs Nam Long, Chúng  tôi hi vọng sẽ cùng nhau tiếp tục tạo ra những  giá trị mới, tốt đẹp hơn cho đất nước Việt Nam”

Sản phẩm Akari City dự kiến được mở bán vào cuối năm 2019, thời điểm này được nhận định là thị trường TP Hồ Chí Minh đang rơi vào tình trạng khan hiếm sản phẩm nhà ở, trong khi  đó, nhu cầu mua nhà của người dân để ở và cả đầu tư lại đang còn rất lớn.

Rất hiếm chủ đầu tư ra được sản phẩm bán mới ở thời điểm này, lướt trên trang rao vặt batdongsancomvn thì chỉ thấy một vài dự án có sản phẩm, điển hình như: Dự án Opal Boulevard Đất Xanh, Celadon City Tân Phú, Aio City Bình Tân, Victoria Garden Bình Chánh, Tecco Vina Garden quận 9, Căn hộ Tecco Đầm Sen quận Tân Phú, … Đặc biệt hơn là ở những vị trí đẹp như mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt & quy mô lớn 8,5 hecta thì chỉ có Akari City mới có được. Đây cũng là lý do cho thấy Akari City Bình Tân đang nắm rất chắc phần thắng lợi lớn trong năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *