Muốn kinh doanh hiệu quả nhất định bạn phải biết cách quản lý phòng gym này

Hiện nay việc quản lý các phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,…

Theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả bởi vì nó sẽ tốn khá nhiều thời giờ, tiềv và công sức để làm việc, hơn thế nữa nó cũng bỏ sót nhiều những thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp đó hay đi tập “lậu”.

Khi tiếp xúc trực tiếp đến đa dạng phòng tập tạ GYM, YOGA, FITNESSCENTER, CLUB,….

Chúng tôi nhận thấy cách thức quản lý và chăm sóc hội viên vẫn  còn mang tính thủ công nên việc xây dựng 1 hệ thống quản lý đem lại hiệu quả cao hơn và tránh được các yếu điểm của phòng tập là cực kỳ cần thiết.

Hệ thống quản lý hội viên sẽ hỗ trợ cho các phòng tập công cụ tra cứu tài liệu tiện dung và lợi ích tốt.

Chính bởi vậy JDI Soft đã tiên phong mang đến một giải pháp kỹ thuật cao trong đó kết hợp áp dụng phần mềm và những máy công nghệ cao như đọc và kiểm tra tài liệu thành viên qua vân tay, thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập tạ – Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn có thể quản lý từ xa.

JDI Soft Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng một phần mềm quản lý có chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức để quản lý phòng tập của mình.

Với phần mềm quản lý phòng tập thể hình – TimeGym bạn sẽ không còn cần phải bù đầu vào mớ sổ sách rắc rối. Không biết khi nào người nào hết hạn tập điều đó sẽ gây thất thoát cho bạn rất nhiều công sức và tiền của.

Phần mềm quản lý phòng tập bằng kỹ thuật cao này phù hợp với:

Phòng tập thể hình
Phòng tập gym
Phòng tập thể lực (Fitnesss)
Phòng tập Yoga
Những cty làm đẹp chuyên nghiệp (Beauty Salon)

Một vài tính năng chính của phần mềm quản lý phòng tập gym:

+ Quản lý thông tin học viên: Quản lý toàn bộ tài liệu học viên bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh… Giúp bạn chăm sóc học viên hiệu quả hơn

+ Quản lý bảng giá và các chương trình khuyến mãi

+ Điểm danh học viên một cách chính xác: thông báo học viên hết hạn, sắp hết hạn điều rất cần thiết đối với mọi phòng tâp.

+ Quản lý doanh thu của phòng tập: quản lý doanh thu của từng nhân viên, dịch vụ, sản phẩm. Giúp chủ phòng tập kiếm soát tài chính một cách chính xác và tốt.

+ Theo dõi số lượng đi tập của từng học viên.

Xem thêm>>> Các chức năng, giao diện cụ thể của phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay thông minh

Phần mềm sử dụng kết hợp với những thiết bị khoa học cao để quản lý như:

  •  Hệ thống áp dụng khoa học cao đã được áp dụng rộng rãi trên các nước như Mỹ, Anh,….
  • Sử dụng khoa học xác nhận tư liệu thành viên qua vân tay hoặc qua mã vạch đơn giản tiện dụng và không mất thời gian để nhận định.
  • Kết hợp với cửa tự động bạn có thể hoàn toàn nhanh chóng, không mất nhiều tiền thuê nhân viên để quản lý phòng tập của mình.
  • Tuyệt vời hơn chúng tôi còn cung cấp hệ thống quản lý phòng tập thể hình bằng camera tạo điều kiện cho việc kiểm soát thành viên, HLV cũng như an ninh của phòng tập được đẩy lên mức doanh thu cao nhất.

Đây là giải pháp mà bất cứ doanh nghiệp, phòng tập lớn nào cũng ưu tiên áp dụng để đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được tốt nhất.

Lợi ích của việc áp dụng phần mềm quản lý phòng tập thể hình

Phần mềm quản lý phòng tập tạ thực sự là một công cụ rất đắc lực trong việc bố trí mọi hoạt động của phòng tập và cho phép chủ đầu tư tập trung quan tâm vào việc thú hút các thành viên mới nhằm tăng lợi nhuận, phần mềm sẽ tập trung vào chức năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, cũng như hỗ trợ các chức năng để kích thích phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Phần mềm có tính năng lưu trữ tất cả tài liệu mà chủ đầu tư cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập chứa cả địa chỉ liên lạc, tài liệu cá nhân như tuổi tác, vị trí, nghề nghiệp, sinh nhật, loại thành viên…và chúng có thể chọn tìm kiếm hay truy xuất 1 cách dễ dàng.

Một Số chức năng và lợi ích của phần mềm quản lý phòng gym

Điều này cho phép bạn giữ liên lạc chặt chẽ với các thành viên để giữ họ luôn liên kết và liên quan đến phòng tập của bạn.

hơn thế nữa, phần mềm sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói áp dụng huấn luyện cá nhân…

Lời khuyên: Với kinh nghiệm rất nhiều, khá nhiều năm triển khai cho số đông phòng tập trên cả nước chúng tôi khuyên các bạn nên ứng dụng hệ thống phòng tập đọc vân tay như vậy sẽ giảm những rủi vì có thể phát sinh đối với sử dụng thẻ hội viên.

Những rủi do có thể phát sinh như học viên quên thẻ, khách hàng cho người khác mượn thẻ để áp dụng, quý khách mất thẻ, …

Nhưng ví như bạn muốn quảng bá để phòng tập có danh tiếng hơn thì giải pháp áp dụng thẻ từ quả thực là một giải pháp cực hiệu quả cho bạn vì trên thẻ từ sẽ in tài liệu về phòng tập của bạn cũng thực sự là 1 cực tốt để marketing phòng tập của bạn.

Phần mềm quản lý phòng tập gym bằng kỹ thuật cao các chủ phòng tập có thể dử dụng miễn chi phí trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *