Mẹo bày trí bàn làm việc hợp phong thủy rước lộc đầu năm mua hàng trên lazada

Nếu năm vừa qua bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc , thiếu may mắn thì đây là lúc bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc của mình sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc đầu năm cho sự nghiệp tấn tới.

Nếu năm vừa qua bạn gặp phải nhiều khó khăn trong công việc , thiếu may mắn thì đây là lúc bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc của mình sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc đầu năm cho sự nghiệp tấn tới .

⇒ Cùng tham khảo về banthantai

Zalo

Mọi thứ xung quanh bàn làm việc đều có tác động lớn đến cá nhân bạn . Vì thế bàn làm việc và các vật dụng cần được bố trí hợp phong thủy và đúng hướng .

Mua ngay những vật phẩm phong thủy giảm giá 10% bằng cách lấy mã giảm giá shopee để áp dụng tiết kiện 10% nhé

Một trong những công cụ cơ bản hay được sử dụng trong phong thủy là bản đồ bát quái. Đó là một biểu đổ gồm 9 phần mô tả các khu vực khác nhau của không gian (nhà, văn phòng,…) và cách chúng tác động với các lĩnh vực tương ứng trong cuộc sống của gia chủ.

Zalo

Hãy chia bàn làm việc ra các hướng giống như hình bát quái . Chọn một lĩnh vực mà bạn muốn phát triển trong năm nay và sử dụng các bảo bối phong thủy tương ứng để gia tăng năng lượng tích cực. Đừng cố gắng cầu toàn hết tất cả các lĩnh vực mà chỉ nên tập trung 2-3 khía cạnh mà bạn thực sự muốn cải thiện trong năm.

1. Tiền bạc

Góc trên cùng bên trái tượng trưng cho tài lộc. Để có một năm mới tiền vô như nước, bạn có thể đặt một cây phong thủy tài lộc hay tốt hơn là một món đồ có giá trị như một hòn đá quý hay hộp đựng tiền xu. Bạn cũng có thể đặt chiếc máy tính xịn ở đây để tăng tiền tài.

2. Danh tiếng và uy tín

Bạn muốn đạt được sự tin tưởng của các khách hàng trong năm nay thì nên đặt card visit của mình tại vị trí giữa bàn sát trên cùng. Các chuyên gia cũng tư vấn thêm về một bức ảnh chụp lại thời điểm bạn tự hào nhất trong đời như khi tốt nghiệp hoặc giành được giải trong đại hội thể thao, bằng khen của công ty,…tất cả đều giúp thu hút năng lượng gia tăng thành công.

3. Tình yêu

Để mặn nống với một nửa của mình trong năm nay, hãy tập trung vào góc trên cùng bên tay phải. Độc thân ư? Một bông hoa tươi có thể mang lại may mắn tìm được tình yêu. Đã có người đặc biệt ư? Hãy đặt một bức ảnh của hai bạn ở góc này. Trong năm nay, tình yêu của bạn sẽ tròn đầy.

4. Gia đình

Mặc dù là góc làm việc nhưng cũng góc giữa sát bên tay trái cực tốt cho gia tăng tình cảm gia đình. Một bức ảnh lồng khung gỗ của cả đại gia đình giúp mọi người luôn hòa thuận, bao bọc lẫn nhau trong năm nay.

5. Sức khỏe

Tưởng như khi đang làm việc thì không thể cải thiện được sức khỏe. Tuy vậy, hãy giữ cho khu vực trung tâm của bàn làm việc luôn ngăn nắp để thu nhiều năng lượng có lợi. Ngoài ra, thay vì căng thẳng suốt cả ngày thì bạn nên giành ra vài phút giải lao ngắn giữa mỗi giờ làm việc để giảm stress và duy trì sự tập trung.

Zalo

6. Sức sáng tạo

Với những chị em làm công việc đòi hỏi sáng tạo thì cần thêm một chút cảm hứng ở góc giữa tay phải. Một cuốn sách ưa thích hay một cuốn tạp chí, một cuốn sổ tay là gợi ý hay ho cho những người làm công việc đòi hỏi những ý tưởng bùng nổ. Nhưng thực sự, tốt nhất là bạn nên tự sáng tạo ra bảo bối cho góc này.

7. Kiến thức

Bạn đang tiếp tục học lên cao trong năm nay hay chỉ đơn giản muốn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc sống? Hãy tập trung vào góc dưới cùng tay trái với một cuốn sách tham khảo, hoặc kì quặc hơn là bức hình của Albert Eistein.

8. Sự nghiệp

Nếu sự nghiệp của bạn đang lung lay thì nên củng cố lại vị trí trung tâm sát mép bàn phía dưới. Một miếng giấy nhớ với câu châm ngôn ưa thích sẽ là động lực để bạn tiến về phía trước.

9. Quý nhân

Nếu bạn đang cần tìm kiếm quý nhân phù trợ thì hãy đặt điện thoại hay sổ danh bạ ở góc dưới cùng tay phải. Bạn bè, người thân,…sẽ giúp bạn vượt qua vướng mắc đang gặp phải.

Không có gì là toàn diện cả nên bạn chỉ nên chon 2 -3 lĩnh vực mà bạn muốn tốt đẹp trong năm 2018 nhé . Tránh bày trí bàn làm việc ứng với tất cả vị trí trên vì chúng không những phản lại tác dụng mà còn gây mất thẩm mỹ cho góc làm việc của bạn .

Nguồn: https://www.facebook.com/toptichcom/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *