Máy photocopy Ricoh có tốt hay không?

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định lựa chọn máy photocopy Ricoh có tốt hay không cho văn phòng của mình? Hay máy photocopy Ricoh có độ bền, tính năng và dễ sử dụng không?
Bạn đang có ý định mua hay thuê máy photocopy để sử dụng trong văn phòng của bạn. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dòng máy Ricoh, chức năng và cách sử dụng. Tuy nhiên, bạn đã biết những điểm nổi bật của dòng máy này chưa. Hãy cùng banthantai.vn tìm hiểu dòng máy này.

Máy Photocopy Ricoh sử dụng có tốt hay không?

Máy photocopy Ricoh được sản xuất nhiều phân khúc. Những sản phẩm đầu tiên như 2035, 3045,… Dòng mày này đã ngưng sản xuất, khá cũ và không có linh kiện để thay thế. Chính vì thế, bạn không nên mua đời máy này.

Hiện nay, sản phẩm máy Ricoh tân tiến bắt đầu chiếm lĩnh thị trường. Những dòng nổi bật như Ricoh Afico MP 3350, Ricoh 4001, Ricoh 5002. Tính năng của những dòng này khá đầy đủ như in – photocopy – scan và fax. Hệ thống điều khiển cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Biểu tượng mày sắc, cảm ứng nhạy hơn và bộ máy hoạt động bên trong đã được cải tiến hoàn toàn. NHờ vậy, máy chạy nhanh hơn, êm hơn, mượt hơn và không còn bị lỗi kẹt giấy. Nếu bạn sử dụng dòng 2014 Ricoh Afico 3352 bạn sẽ tiết kiệm mực, điện và hoạt động siêu êm.

Xem thêm bài viết mới: https://phuckhangricoh.com/diem-thuyet-phuc-khach-hang-cua-dich-vu-cho-thue-may-photocopy-ricoh

Dòng máy Ricoh có một ưu điểm đặc biệt

Dòng máy photocopy Ricoh này, mực in sẽ được tiết kiệm một cách tối đa nhất. Thật vậy, trong quá trình hoạt động có nhiều cơ chế tiết kiệm năng lượng. ngoài ra, khả năng bảo mật, mã hóa thông tin khi truyền dữ liệu rất tốt. Là một doanh nghiệp lớn thì đây là điều cần quan tâm. Vì không may rò rỉ thông tin bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh vượt qua mình.

Thiết kế bên ngoài, máy được thiết kế với gam mày trắng nhã nhặn, thanh tao. Hệ thống thông gió, lọc khí được bố trí toàn máy, giúp máy hoạt động không bị nóng. Vì thế mà máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không phải lo nắng.

Đặc biệt linh kiện của máy sẽ được nhà sản xuất thiết kế theo từng module. Cách tháo lắp các bộ phận khá đơn giản, tiện lợi cho dù bạn không phải là một kỹ thuật. Linh kiện máy photocopy được cung cấp rộng rãi, dễ kiếm khi bạn cần thay thế linh kiện máy trên toàn quốc.

Vậy máy photocopy Ricoh có tốt hay không thì chúng tôi tin rằng nó tốt và hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu cần mau hay thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM thì có thể liên hệ ngay chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *