Mẫu phòng xông hơi mini dành cho gia đình

Lựa chọn mẫu phòng xông hơi mini nào cho gia đình lắp đặt sử dụng? Và kích thước phòng xông hơi mini là bao nhiêu? Và kinh phí lắp đặt như thế nào? Chi tiết vấn đề này cần giải đáp thế nào cùng tham khảo qua chia sẻ dưới đây.

Ngày nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi sử dụng tại các hộ gia đình ngày càng nâng cao, đây là sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khá tốt được đánh giá cao.

Điều đặc biệt các hộ gia đình thì nhu cầu sử dụng phòng xông hơi sẽ cần nhiều và số lượng người dùng không quá nhiều nên thường có nhu cầu mua mẫu phòng xông hơi mini sử dụng.

1. Phòng xông hơi mini là gì?

Đây là mẫu phòng xông có kích thước khá nhỏ từ 1m đến 1m2 sử dụng cho 1 người xông cùng lúc. Phòng có kích thước nhỏ cho nên dễ dàng lắp đặt tại nhà sử dụng mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Và hiện tại phòng xông hơi mini có thể lắp đặt sử dụng các loại phòng khác nhau từ phòng ướt, khô đến đá muối. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà kích thước phòng có thể thay đổi cho phù hợp.

Hiện tại thì mẫu phòng xông hơi mini gia đình chỉ có thể thiết kế và tự lắp đặt không có mẫu phòng nhập khẩu có sẵn trên thị trường.

2. Phòng xông hơi mini giá bao nhiêu

Hiện tại mức giá của một phòng xông hơi mini gia đình có khoản giá lắp đặt từ 15 đến 25 triệu cho phòng ướt và khô kích thước 1mx1m2.

Đây có thể nói là một phòng xông hơi nhỏ có múc giá khá mềm phù hợp với các hộ gia đình vừa và nhỏ. Nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt sử dụng có thể liên hệ các công ty làm phòng xông hơi để được nhận báo giá và mẫu phòng chi tiết. Để chi tiết hơn có thể tham khảo các mẫu phòng xông hơi mini chi sẻ ở đây: https://xonghoibinhan.com/mau-phong-xong-hoi-mini-cho-ca-nhan

Và chúng tôi công ty Xông Hơi Bình An địa chỉ chuyên tư vấn lắp đặt các loại phòng xông hơi uy tín trên thị trường cho nên khi bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

Đ/C:479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
HotLine:079 48 46 555 – 0933.06.20.40
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com
Zalo: 079 4846 555
Facebook: https://www.facebook.com/ldthietkephongxonghoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *