Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 50m2 kèm bản vẽ

Thiết kế nhà phố đẹp diện tích 50m2 3 tầng 2 mặt tiền tại Hà Nội là công trình tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc trong chuyên mục thiết kế nhà đẹp ngày hôm nay.

Tất cả  không gian hiện đại, sang trọng, tiện nghi đều được thể hiện đầy đủ trong ngôi nhà phố 3 tầng này.

Thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng với tiêu chí công năng sử dụng của ngôi nhà cũng như điều kiện sinh hoạt và làm việc các thành viên trong gia đình được đặt lên hàng đầu đòi hỏi ở người kts phải có năng lực thực tế, giàu kinh nghiệm thiết kế nhà phố hiện đại, kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn để đạt được độ chuẩn không gian, tiết kiệm tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Và dưới đây là phương án thiết kế kiến trúc mà các kts Vip House đã thiết kế cho gia đình chủ đầu tư. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận:

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hai mặt tiền hiện đại với diện tích tương đối nhỏ 50m2 có vẻ đẹp khá nổi bật so với những ngôi nhà lân cận nhờ thiết kế phá cách, công trình đẹp thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh nhờ sự mới lạ và tông màu lạ mắt của mặt tiền ngôi nhà.

Chất liệu kính là sự lựa chọn tối ưu cho những không gian như thế này, mặt tiền ngôi nhà hầu như hoàn toàn sử dụng bằng kính vừa để giải quyết vấn đề ánh sáng nói trên vừa có chức năng tạo góc nhìn có thể phóng tầm mắt ra phần tiểu cảnh sân vườn bên ngoài

Rất đơn giản trong từng đường nét kiến trúc được thể hiện, từ những khối hình vuông vắn căn bản, kết hợp với bố cục không gian được mở ra tối đa nhất và sự lồng ghép tinh tế của Vip House trên mặt tiền công trình… tất cả đã đem đến diện mạo ngôi nhà phố hiện đại sang trọng và rất thông thoáng.

Vuông vắn và sắc cạnh, những đường nét kiến trúc được đua ngang không chỉ tạo ra được nét đẹp kiến trúc độc đáo, mà nó còn khiến mẫu thiết kế nhà phố che chắn nắng được một cách hiệu quả nhất.

Hình ảnh về mặt bằng, cách ngăn chia bố trí khu vực đều được kts Vip House lên ý tưởng rất cặn kẽ, khiến cho người sử dụng có được một không gian sống hài hòa, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Tất cả các phòng các tầng đều được làm nên với sự tinh tế và cặn kẽ ở tất cả các phòng nhằm mang đến sự chính xác và rõ ràng nhất cho khách hàng.

Từng khoảng không gian riêng biệt, từng căn phòng đều được lên ý tưởng một cách rõ ràng nhất, cho đến khi chủ đầu tư hài lòng nhất về không gian sống mình sắp có được trong tương lai.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Thiet-ke-nha-pho-134.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *