Lý do nên lựa chọn thảm sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay công ty và tổ chức của bạn đang muốn tổ chức sự kiện – hội nghị, triển lãm hội chợ, nhưng lại không biết làm thế nào để trang trí lối đi cho sang trọng và lịch sự nhất.

Vậy đó là lý do Thảm Văn Phòng Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng thảm sự kiện giá rẻ của công ty chúng tôi.

Với việc sử dụng thảm trải sàn cho sự kiện hay hội nghị của quý khách sẽ mang lại 1 không gian chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Thông thường thảm sự kiện giá rẻ sẽ được sử dụng là loại thảm nỉ một màu, và hay được sử dụng nhất là màu đỏ vì màu sắc này rất nổi bật bắt mắt, tạo được không khí cho sự kiện hay hội nghị.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn rất nhiều những màu khác như xanh lam, xám ghi, vàng để phù hợp với phong cách của sự kiện mà công ty bạn tổ chức.

Lý do nên sử dụng thảm sự kiện giá rẻ

Thông thường các buổi lễ, sự kiện, hội nghị,…đều diễn ra trong 1 thời gian nhất định và rất ngắn nên có thể sẽ không đảm bảo được sự nổi bật, trang trọng và lịch sự trong cách trang trí đối với khách đến thăm quan.

Chính vì thế thảm sự kiện giá rẻ của Thảm Văn Phòng Hà Nội đã ra đời nhằm phục vụ được hầu hết nhu cầu của mọi người.

Thảm sự kiện thường được dùng là loại thảm nỉ dày và đa dạng màu sắc cũng như rất dễ dàng trong việc thi công, đảm bảo đúng tiến độ của hội nghị hay sự kiện,…

Giá thành của những loại thảm này đều khá rẻ và có thể dùng được 1 thời gian khá dài trong hầu hết các sự kiện nổi bật khác nhau. 

Đây là một trong những dòng thảm trải sàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn trải với nhiều tính năng khác nhau.

Chức năng của thảm sự kiện giá rẻ

  • Thảm sự kiện giá rẻ có chức năng chính là trải sàn tại các sự kiện, buổi lễ, khánh thành, hoàn công, khai trương cửa hàng,….Thảm nỉ màu đỏ chắc chắn sẽ làm cho không gian sự kiện thêm phần long trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Màu đỏ cũng được rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, công ty lựa chọn vì nó có tính đồng nhất và hòa hợp trong mọi phong cách khác nhau, đặc biệt màu đỏ còn tượng trưng cho may mắn và thành công.
  • Thông thường những chiếc thảm sự kiện sẽ được sử dụng làm đường dẫn để đi vào các sự kiện, lễ hội. Với khổ rộng tầm 2m vừa đủ cộng thêm màu đỏ rực rỡ thảm được sử dụng làm đường dẫn lối đi tạo một đường dẫn ấn tượng và tôn lên điểm nhấn những người đi trong sự kiện đó.
  • Ngoài ra thảm trải sự kiện còn được sử dụng trải nhà, làm thảm văn phòng cũng rất ổn phù hợp với những nơi văn phòng mật độ người không quá cao thì độ bền của những dòng thảm này hoàn toàn đáp ứng được.

Thảm văn phòng Hà Nội

Địa chỉ : Liền kề 136N04 Khu Đô Thi Văn Khê – Hà Đông – TP Hà Nội

 Liền kề 136N04 Khu Đô Thi Văn Khê – Hà Đông – TP Hà Nội
 0962611132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *