Lý do mà các cơ sở sản xuất không nên sử dụng tủ sấy mini

Là thiết bị sấy khô thực phẩm đang được sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi hơi so với các phương pháp sấy khô thông thường. Tuy nhiên với lượng thực phẩm cần sấy lớn & liên tục tại các cơ sở thì nên dùng loại nào thì chưa biết chọn loại nào. Bài viết ngày hôm nay xin chia sẽ đến bạn các dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trước khi vào bài viết thì bạn có thể tham khảo trước các sản phẩm tủ sấy http://maymiennam.vn/danh-muc/may-nghanh-duoc/tu-say/ để coi thêm có nhiều dòng tủ sấy khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan, thêm thông tin để chọn máy phù hợp cho mình.

Năng suất thấp

Nếu nhu cầu sấy khô thực phẩm cao &  cần sấy liên tục một khối lượng lớn, trong nhiều giờ đồng hồ liền. Trong khi đó, tủ sấy mini chỉ có thể sấy được khoảng 1kg trong vòng 1 giờ đồng hồ. Còn máy công suất lớn thì ngược lại.

  • Nếu sử dụng tủ sấy mini sẽ không thể đáp ứng được đủ nhu cầu của xưởng.
  • Một chiếc tủ sấy công nghiệp với công suất cao sẽ là một lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn.

Đọc thêm:

Chất lượng sấy không đều

  • Tủ sấy mini là thiết bị thường được dùng cho các hộ gia đình.
  • Sấy được thực phẩm với khối lượng ít
  • Yêu cầu về chất lượng thành phẩm cũng không quá cao.
  • Máy chỉ đáp ứng được nhu cầu thấp của người dùng, dưới 10kg/mẻ với những lát cắt mỏng.
  • Việc sử dụng hệ thống giàn nhiệt theo chiều từ dưới lên nên thường dễ xảy ra tình trạng các khay đựng ở dưới quá khô, trong khi những khay ở trên vẫn còn độ ẩm.

Không bảo quản thực phẩm lâu dài

Việc sản xuất ra hàng loạt các thực phẩm sấy khô cùng một lúc để đưa ra thị trường nên yêu cầu về chất lượng thành phẩm cũng như khả năng bảo quản thực phẩm được lâu chính là một trong những yêu cầu lớn của doanh nghiệp.

Các loại tủ sấy mini có trên thị trường hiện nay thì chủ yếu sử dụng phương pháp sấy bằng nhiệt độ cao, từ 70 – 90 độ C…

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *