Lưu ý khi chọn mua máy CNC khắc đá giá rẻ 2018

Máy CNC khắc đá ngày nay đã có thể làm thay công việc của của những người làm nghề điêu khắc đá.

Với sự hỗ trợ của khóa học công nghệ từ phôi đá máy điêu khắc đã có thể cho ra các sản phẩm cực kỳ tinh xảo không kém gì làm thủ công.

Tuy nhiên làm sao để mua được một sản phẩm Máy điêu khắc đá CNC  chất lượng mà lại có giá rẻ nhất 2018 này. Dưới đây là kinh nghiệm chúng tôi xin lưu ý cho bạn:

Những điều cần lưu ý khi mua máy khắc đá CNC

Để chọn mua máy khắc đá CNC phù hợp cần lưu ý những điểm sau:

Chọn máy dựa trên vật liệu cần gia công

Nếu nhu cầu của bạn là để tạo ra các sản phẩm điêu khắc các sản phẩm nghệ thuật đá thì bạn cần phải có động cơ chạy với công suất lớn để quy trình sản xuất diễn ra nhanh chóng.

chon-may-cnc-dua-tren-vat-lieu-can-gia-cong

Gia công các sản phẩm điêu khắc gỗ cần phải có độ chính xác cao do đó các động cơ dùng để kéo trục di chuyển thì cần phải hoạt động điều khiển dao di chuyển để tạo ra các đường điêu khắc chính xác nhất.

Nếu để gia công khuôn mẫu hay khắc đá thì lại cần độ chính xác cao do chi tiết phức tạp và nhỏ, vật liệu gia công cứng nên cần hệ thông động cơ công suất lớn, cao cấp.

Hệ thống khung đặc biệt để chống rung, lắc khi gia công. Do đó chi phí đầu tư ban đầu cho máy cũng cần phải cao hơn.

Chọn máy dựa trên thể tích làm việc của máy

Yếu tố này còn được gọi là chiều dài, rộng, cao tối đa của sản phẩm mà máy gia công được, các sản phẩm đá cần gia công thường có kích thước rất đa dạng.

Do đó khi mua máy tùy theo độ dày và dài rộng của phôi đá mà bạn hay phải gia công để lựa chọn kích thước của mặt bàn, độ cao của trục Z cho phù hợp.

Hệ điều hành và phần mềm hỗ trợ

Phải xác định rõ người nào sẽ điều khiển máy, phần mềm nào vẽ ra sản phẩm, phần mềm nào dùng đọc bản vẽ và xuất ra đoạn code lệnh để cho máy đọc và gia công nhanh chóng, thông dụng nhất là đó là phần mềm G-code.

Giá máy CNC khắc đá

Giá thành luôn là vấn đề cần phải lưu ý khi lựa chọn máy điêu khắc đá CNC, máy điều khắc gỗ, máy laser…. Tuy nhiên, giá cả của máy còn ứng dụng máy khắc đá trong đời sống tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

giay-may-cnc-2018

Nếu bạn lựa chọn được sản phẩm tốt với thương hiệu nổi tiếng phù hợp với nhu cầu sản xuất thì cho dù giá cả đầu tư có cao cũng là một lý do chính đáng. Chính vì thế, đừng vì ham rẻ để lựa chọn sản phẩm kém chất lượng.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm bí quyết lựa chọn máy công nghiệp CNC tốt hơn. Nếu cần tư vấn hay báo giá xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

CNC KHẮC ĐÁ

Địa chỉ: Đường Đài Loan, Ninh Vân, Ninh Bình
Điện thoại: 0961 81 8899
Mail contact: cnckhacda.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *