Lưu giữ tình yêu đẹp với ứng dụng đếm ngày yêu nhau

Trước giờ, khá nhiều người gặp rắc rối khi bị người ấy hỏi ngày bắt đầu yêu là ngày nào.

Cũng có nhiều trường hợp không thể nhớ được tình yêu của họ đã trải qua được bao lâu và kèm theo những kỷ niệm gì.

Thì giờ đây, Bàn Thần Tài sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng đếm ngày yêu nhau. Nó sẽ là một công cụ khá hữu ích trong việc giúp lưu giữ tình yêu đẹp.

Vậy, ứng dụng đếm ngày yêu nhau là gì?

Đúng nghĩa như cái tên của chính nó. Ứng dụng sẽ ghi nhớ ngày bắt đầu về tình yêu của bạn. Từ đó, nó sẽ cho bạn biết được tình yêu của mình đã kéo dài được bao lâu.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn là một cuốn nhật ký tình yêu. Bằng việc sử dụng ứng dụng, bạn có thể ghi lại nhật ký, lưu giữ những hình ảnh đẹp về bạn và người ấy.

Một số tính năng chính của ứng dụng

Đếm tổng số ngày yêu

Bạn sẽ không cần thiết phải tự nhớ rồi nhẩm ra mình đã yêu người ấy bao lâu. Ứng dụng sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu tình yêu của bạn, ứng dụng sẽ hiển thị tổng số ngày yêu nhau dưới nhiều dạng khác nhau.

Ứng dụng sẽ hiển thị tổng số ngày kể từ ngày bắt đầu tới ngày hiện tại. Thêm nữa, đồng hồ tình yêu sẽ hiển thị tổng số năm, tháng, ngày, thậm chí là chi tiết tới giờ, phút và giây.

Màn hình chính ứng dụng đếm ngày yêu nhau

Nhật ký tình yêu

Không chỉ đơn thuần là đếm ngày, ứng dụng còn cho phép bạn ghi lại nhật ký. Thay vì bạn phải sử dụng một cuốn sổ kèm theo một cây bút để viết nhật ký, bạn có thể thay thế chúng với chỉ ứng dụng này.

Nó cho phép bạn ghi lại những dòng tâm trạng, lưu giữ lại những hình ảnh kỷ niệm về tình yêu của hai bạn.

Ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng dòng thời gian. Các dòng nhật ký gần nhất sẽ được sắp xếp để hiển thị ở trên đầu.

Màn hình nhật ký tình yêu

Lịch trình nhắc nhở

Hơn thế nữa, ứng dụng có thêm tính năng lịch trình nhắc nhở người dùng. Nó sẽ giống như một chiếc đồng hồ nhắc nhở thay bạn.

Bạn không còn phải sợ khi quên ngày kỷ niệm đặc biệt, quên dẫn người ấy đi chơi, quên một lời hứa… Hãy ghi lại tất cả những gì bạn cần phải làm cho người ấy vào ứng dụng. Mọi chuyện nhớ thì hãy để ứng dụng lo.

Màn hình lịch trình tình yêu

Bảo vệ dữ liệu

Đôi khi, bạn ngại vì sợ một ai đó tò mò xem trộm nhật ký hay những gì liên quan tới chuyện tình cảm của bạn? Đừng lo, ứng dụng sẽ bảo vệ cho bạn.

Tính năng màn hình khóa sẽ cho phép bạn thiết lập mật khẩu truy cập. Khi bạn bật tính năng này, mỗi khi vào ứng dụng sẽ cần phải nhập mật khẩu trước khi xem được các thông tin khác.

Đặc biệt hơn, bạn không sợ bị mất nhật ký. Ứng dụng sẽ lưu lại toàn bộ những gì bạn đã từng đăng. Bạn có thể lấy lại toàn bộ khi cài lại ứng dụng ở một điện thoại khác. Rất tiện phải không nào?

Hiệu ứng động lung linh

Thật khá nhàm chán nếu ứng dụng chỉ chứa những con số khô khan. Và sẽ thú vị hơn khi có thêm một số hiệu ứng động góp phần tăng sự lãng mạn mỗi khi sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng cho phép người dùng thiết lập album hình nền động chạy xuyên suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có hiệu ứng sóng trái tim, mưa trái tim tràn ngập tình cảm. Nó sẽ giúp bạn có thêm những giây phút lãng mạn đó.

Kết luận

Ứng dụng đếm ngày yêu nhau là một trong những công cụ khá hữu ích dành cho các cặp đôi đang yêu nhau, các cặp vợ chồng. Nó sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt quá trình cho các cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *