Lựa chọn dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần phổ biến nhất hiện nay

Với công dụng tuyệt với làm ra những mẻ chả gò nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả cao trong công việc sản xuất. Nhận được sự tin tưởng và quan tâm của nhiều của  nhiều hộ kinh doanh.

Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều máy xay giò chả bạn có thể tham khảo thêm http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/may-xay-gio-cha/ để có thêm nhiều sự lựa chọn về máy xay giò chả. Và tiếp tục đọc các thông tin về máy xay giò chả mà mình sắp chia sẽ.

Được ưa chuộng nhất hiện nay

Dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần hiện đang được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nó đảm bảo được an toàn cũng như đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình xay thịt làm giò chả.

Máy có thể xay từ 5 – 15kg thịt chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, thậm chí là đến 25kg tùy thuộc vào năng suất của mỗi máy.

Đọc thêm: Ưu và nhược điểm của máy xay kem tuyết mà bạn chưa biết

Sử dụng biến tần đúng cách

Chọn được một chiếc máy xay giò chả sử dụng biến tần chất lượng, chính hãng không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay có rất nhiều dòng máy nhái được làm y hệt với sản phẩm chính hãng, chỉ có khác nhau ở chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Thông Số

Dòng máy xay giò chả sử dụng biến tần thường sử dụng motor đến từ Nhật Bản với nhiều công suất khác nhau như 2.2 kW, 3.7 kW, 5.5 kW…thậm chí là 15kW.

Chọn máy bạn cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình để chọn máy có công suất motor phù hợp nhất thay vì dựa trên năng suất xay tối đa của máy.

Bởi lẽ, với dòng máy xay giò chả 5kg vẫn có nhiều công suất khác nhau như 2.3 kw hay 3.7kw, vì vậy, cần dựa trên công suất thực tế của máy để có lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Biến tần

Thông số của biến tần thường sẽ tương đương với thông số của motor.

Chính và vậy, khi chọn mua máy xay giò chả, bạn cần để ý kỹ đến thông số của motor bởi nếu mua phải một chiếc máy bị ăn gian công suất motor thì cũng đồng nghĩa với việc xông suất của biến tần cũng bị ăn gian theo.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy xay chả giò thì có thể liên hệ với bên mình địa chỉ bên dưới.

CTY Máy Móc Thiết Bị Máy Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *