Lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối của Imperia Eden Park

Dự án Imperia Eden Park được thiết kế với ý tưởng từ các thành phố hiện đại trên thế giới. Hứa hẹn là dự án tiếp nối thành công tiếp theo của chuỗi dự án Imperia của chủ đầu tư bất động sản MIK. Dự án này được đánh giá cao về vị trí cũng khả năng kết nối nhiều ưu thế vàng và tạo điều kiện thuận lợi về sinh sống, học tập và đi lại cho các cư dân tương lai. Hôm nay, hãy cùng với bài viết khám phá về các lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối của Chung cư Imperia Mễ Trì ngay dưới đây nhé.

Imperia Eden Park sở hữu vị trí đón đầu cửa ngõ phía Tây

Nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, dự án bất động sản Imperia Eden Park thừa hưởng nhiều lợi ích để từ vị trí địa lý.

Dự án nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo, tuyến đường trọng yếu dài tới 2km, chiều rộng dao động từ 60 đến 100m. 4 Làn đường có sự liên kết khu vực Mễ Trì và Mễ Đình, gần với khu vực ngã ba nối tiếp đường Láng – Hòa Lạc. Đây là tuyến đường đánh đánh giá là vị trí vàng đẹp nhất khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì.

imperia eden park
Dự án Imperia Eden Park

Vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ hưởng lợi hoàn toàn từ tuyến đường này. Các cư dân tương lai sẽ thuận lợi trong việc di chuyển tới các quận trong nội thành Hà Nội.

Vị trí Imperia Eden Park kết nối với các công trình tiện ích dễ dàng

Nằm trên vị trí địa lý đắc địa, hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và chất lượng cho các cư dân. Với nhiều công trình tiện ích công cộng mà dự án có thể tiếp cận một cách dễ dàng như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, các cơ quan hành chính quan trọng của nhà nước,…

Chưa hết, liền kề với dự án bất động sản Imperia Eden Park là đường đua F1 đầu tiên của Việt Nam. Nhờ đó, trong tương lai các cư dân sẽ có cơ hội xem trực tiếp các cuộc đua xe công thức 1 gần nhà mình.

Vị trí Imperia Eden Park
Vị trí kết nối với các công trình tiện ích dễ dàng

Trong bán kính khoảng 2km, hàng loạt công trình tiện ích để các cư dân có thể sử dụng như bệnh viện 198, trường học Quốc tế Việt – Úc, big c Thăng Long,…. Còn nằm gần các trục đường chính quan trọng của thủ đô Hà Nội.

Là các tuyến đường quan trọng kết nối dự án đến trung tâm thành phố, đến sân bay Quốc tế Nội Bài cùng các tỉnh thành lân cận. Cư dân Imperia Eden Park chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút đã có thể đến các trường đại học lớn của Hà Nội như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ,…

Imperia Eden Park tiện ích
Các cư dân sẽ được hưởng nhiều hệ thống tiện ích lân cận

Sắp tới, khu vực lân cận của dự án  còn xây dựng trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Là một điều kiện thuận lợi để nâng tầm chất lượng cuộc sống của các cư dân Imperia Eden Park tương lai.

Như vậy, với lợi thế vượt trội về vị trí, dự án Imperia Eden Park  là nơi kết nối toàn bộ các hệ thống tiện ích hiện đại của khu vực Mỹ Đình cùng với mạng lưới tiện ích cao cấp và đa dạng.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số lợi ích vượt trội về vị trí và khả năng kết nối . Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai quan tâm đến dự án bất động Imperia Eden Park. Chi tiết dự án tại: https://imperia-eden-park.com/

Tham khảo thêm bài viết tại: http://banthantai.vn/