Những lợi ích của thiết kế website đối với doanh nghiệp

Thiết kế website có thực sự cần thiết đối với doanh nghiệp, trong khi đó bạn cũng có thể tạo một hay nhiều fanpage miễn phí và tìm kiếm khách hàng khá hiệu quả. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các doanh nghiệp đi trả lời câu hỏi, có nên thiết kế website hay không?

Trước tiên để đi vào chủ đề chính, mình xin điểm lại những ưu điểm của thiết kế website doanh nghiệp

Vai trò của website đối với doanh nghiệp

Chỉ trong vòng 3 năm kể từ năm 2014, tỷ lệ người dùng internet tại Việt Nam đã tăng chóng mặt và lọt vào Top 20 quốc gia có tỷ lệ người tiếp cận internet cao nhất thế giới. Và theo dự kiến, nếu cứ tiếp tục phát triển như hiện nay, Việt Nam sẽ sớm lọt vào top 10. Đây chính là cơ hội đối với các doanh nghiệp khi họ có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng. Nhưng bằng cách nào? Website chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, thông qua website khách hàng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng bằng hình thức hổ trợ trực tuyến, bình luận, đánh giá…

Xu hướng của người mua sắm hiện đại là tìm kiếm thông tin, đánh giá sản phẩm> so sánh giá cả và chất lượng> quyết định lựa chọn. Vì vậy, việc thiết kế website ấn tượng sẽ tạo được sức hút đối với khách hàng, đồng thời kích thích quá trình mua hàng online.

Website cũng chính là kênh quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất. Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng website làm kênh truyền thông chính cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, thiết kế website chuẩn SEO còn giúp doanh nghiệp luôn nằm trong Top Google, từ đó tăng sự hiện diện trên các công cụ tìm kiếm.

Địa chỉ thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế website doanh nghiệp, nhiều bạn đang đi tìm địa chỉ thiết kế web uy tín tại Đà Nẵng.

NR Global được đánh giá là một trong những công ty thiết kế website uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm từ việc thực hiện hàng trăm các dự án khác nhau, cùng với đối ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về Marketing, NR Global tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp uy tín.

Lợi thế làm nên sự khác biệt của NR Global so với các công ty thiết kế khác là chế độ bảo hành trọn đời, website được thiết kế theo công nghệ mới nhất, cấu trúc web chuẩn seo thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế web doanh nghiệp cũng rất cạnh tranh khi giá dao động từ 3-5 triệu cho gói cơ bản và 7-10 triệu cho gói chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình ngày còn phát triển mạnh mẽ trên internet, bạn muốn website được nhiều người biết và bạn muốn gia tăng doanh thu thì dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của NR Global sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *