Lợi ích cho trẻ em tham gia lớp dạy bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới và đây cũng là môn thể thao phổ biến cho người lớn và trẻ nhỏ.

Lợi ích khi trẻ tham gia lớp dạy bóng đá trẻ em

Trẻ em nên học bóng đá từ sớm, đặc biệt là trong độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi, đây là khoảng thời gian gian trẻ phát triển toàn diện nhất từ sức khỏe đến sự khéo léo, tinh tế với trái bóng.

Việc chơi bóng đá hàng ngày sẽ giúp trẻ được vận động thoải mái, từ đó giúp trẻ phát triển hệ hộ hấp, hệ tim mạch. Ngoài ra, các bài tập bóng đá còn giúp trẻ tăng cường sức bền, sức đề  kháng và cân nặng của trẻ.

Lớp dạy bóng đá trẻ em giúp các em tự tin hơn, hòa nhập với mọi người nhanh hơn. Vì bóng đá là môn thể thao có tính đồng đội rất cao, nên khi chơi bóng giúp các em dễ dàng giap tiếp và hòa đồng cùng các bạn bè trong lớp. Không những thế, học bóng đá còn giúp các em giải tỏa được tâm lý sau những giờ học trên lớp.

Lớp dạy bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, để đánh giá các lớp dạy bóng đá trẻ em ở Hà Nội chất lượng thì phải kể đến Trung Tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ. Trung tâm đang được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là nơi dạy bóng đá có nhiều lịch học, thời gian học khác nhau, giáo trình chuẩn và có đội ngũ huấn luyện viên tận tình, yêu trẻ.

Khi đến với lớp dạy bóng đá trẻ em của trung tâm dạy bóng đá Tuổi Trẻ, các em học viên sẽ tham gia khóa học bóng đá cơ bản rồi đến với khóa học bóng đá nâng cao.

  • Khóa học bóng đá cơ bản: Đây là khóa học bóng đá phù hợp với các bạn chưa biết chơi bóng đá hay mới chơi bóng đá. Đến với khóa học các em sẽ được học các kỹ thuật bóng đá như khởi động, tâng bóng, dẫn bóng, đành đầu, chuyền bóng, đỡ bóng, bắt bóng.
  • Khóa học bóng đá nâng cao: Đây là khóa học bóng dành cho các bạn đã biết chơi bóng đá hay đã học xong khóa học bóng đá cơ bản. Kết thúc khóa học các em sẽ thành thạo các kỹ năng bóng đá như sút bóng, tâng bóng, chuyền bóng, rê rắt, dú bóng, nhả bóng, tranh bóng, chiến thuật bóng đá.

Đến với lớp dạy bóng đá trẻ em, các em được học tập, rèn luyện bóng đá trong môi trường kỷ luật cao, giúp các em học được những bài học cuộc sống, kỹ năng mềm.

Học bóng đá sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện nhất, do vậy bậc phụ huynh nên đăng ký cho con em mình vào những lớp dạy bóng đá trẻ em để con được vui chơi và phát triển nhé.

>>>>>> Xem thêm Các khóa học đá bóng trẻ em tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *