Loại răng sứ mà bạn lựa chọn liệu có phù hợp?

Bọc răng sứ loại nào là câu hỏi của không ít người khi có ý định bọc răng sứ. Chúng ta có thể dựa vào nhiều tiêu chí để lựa chọn một loại răng sứ. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng loại răng sứ mình lựa chọn là phù hợp?


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau với những ưu, nhược điểm khác nhau. Bởi vậy, để lựa chọn được loại răng sứ phù hợp chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí như:

Màu sắc răng thật của bạn 

Màu sắc răng thật là một trong những yếu tố quan trọng để chọn một loại răng sứ phù hợp. Nếu bạn quyết định bọc răng sứ nguyên hàm thì đây không còn là yếu tố quan trọng nhưng nếu bạn bọc sứ chỉ những chiếc răng hư tổn thì màu răng thật cực kỳ quan trọng.

Nếu bạn có hàm răng trắng đều thì hoàn toàn có thể chọn các dòng sứ toàn sứ như Emax, veneer, Ceramill.v.v Nhưng nếu hàm răng thật của bạn có màu không thực sự trắng sáng thì răng sứ kinm loại như Titan lại là lựa chọn hoàn hảo

Chi phí các dòng răng sứ 

Chi phí cũng là một trong nhưng điều đáng lưu tâm khi lựa chọn các dòng răng sứ. Chí phí các loại răng sứ sẽ có sự khác nhau tùy từng loại.

>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá bọc răng sứ 2018

Mục đích bọc răng sứ 

Răng sứ có thể khắc phục được hầu hết các nhược điểm của hàm răng, bởi vậy mà mục đích bọc răng sứ sẽ khác nhau tùy từng khách hàng.

Nếu bạn bọc răng sứ nguyên hàm với hy vọng cải thiện tình trạng răng ố vàng thì có thể tham khảo hầu hết các dòng răng sứ toàn sứ như Ceramill, Emax.v.v. Đặc biệt, dán sứ Veneer cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn sở hữu một hàm răng đều

Nếu bạn bọc răng sứ nhằm cải thiện các tình trạng răng lệch lạc hay hô, móm nhẹ thì có thể tham khảo thêm các dòng răng sứ kim loại với chi phí rẻ. Tuy nhiên, các dòng răng sứ toàn sứ với nhiều ưu điểm vẫn được ưu tiên rồi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *