KN Paradise Cam Ranh và cơn sốt du lịch Bãi Dài

KN Paradise Cam Ranh là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp của công ty Cổ Phần Đầu Tư Golf Long Thành.

Với vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm; vị trí độc đáo; tiện ích dự án nổi bật đây hứa hẹn sẽ trở thành một “cơn sốt” của khu du lịch Bãi Dài.

Dự án KN Paradise – miền đất hứa của điểm đến du lịch

Dự án KN Paradise nằm bên ven bờ biển đẹp nhất của Cam Ranh với quy mô diện tích lên tới 800ha.

Đồng thời, nằm tại vị trí đắc địa ngay tại sân bay quốc tế Cam Ranh khiến dự án này ngày càng trở nên thu hút các chủ đầu tư và du khách hơn bao giờ hết. Chi tiết dự án tại đây .

Dự án nằm ở vị trí đắc địa

Là dự án có vị trí tuyệt đẹp trải dài tới 800m ở bãi biển Nha Trang. Dự án cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất 5 phút, và tới thành phố Nha Trang mất 25 phút. Toàn bộ danh lam thắng cảnh của Nha Trang cũng tập trung hết tại khu vực này.

Từ trước tới nay bãi biển Cam Ranh, Khánh Hòa được biết đến là bãi biển dài, đẹp nằm trong Vịnh Nha Trang nên sóng rất dịu êm và an toàn nhất Việt Nam.

Với khí hậu ôn hòa, nước biển trong xanh, đây được biết đến là khu du lịch nghỉ dưỡng thích hợp nhất mà du khách lựa chọn.

Bãi Dài – Cam Ranh cũng được mệnh danh thuộc TOP 10 bãi biển đẹp nhất Thế Giới và quy hoạch phát triển tại các khu nghỉ dưỡng 4 sao.

Đây sẽ là điểm đến lý tưởng nhất nằm tại vị trí trọng tâm Việt Nam với cơ sở hạ tầng đồng bộ, thời tiết bãi biển tuyệt đẹp.

Tiện ích KN Paradise Cam Ranh – Nha Trang

KN Paradise được thiết kế linh hoạt với đầy đủ các tiện ích giống tiêu chuẩn khách sạn 5 sao như: phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp và máy giặt…

Mỗi căn hộ đều được thiết kế tất cả các trang thiết bị giúp du khách thuận tiện sử dụng và tiết kiệm chi phí trong thời gian nghỉ dưỡng. Các hướng của căn hộ đều được thiết kế nhìn thấy biển.

KN Paradise Cam Ranh ra đời giống như một sản phẩm bất động sản cao cấp với hệ thống đẳng cấp nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi du khách.

Mỗi khách hàng khi tới đây chắc chắn sẽ muốn lựa chọn Condotel này làm nơi nghỉ dưỡng.

Với phương châm hoạt động của chủ đầu tư là: “All for the comfortable life” chắc chắn sẽ không làm thất vọng cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây.

KN Paradise Cam Ranh và cơ hội đầu tư hiếm có

Là một dự án được đầu tư lớn, KN Paradise mang lại cho chủ đầu tư rất nhiều lợi ích như:

Diện tích phòng thiết kế linh hoạt, tùy vào từng căn phòng mà có các thiết kế như: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ….đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong từng loại căn hộ.

Chủ đầu tư sẽ không phải tốn quá nhiều ngân sách để đầu tư vì tính thanh khoản cực tốt cho dự án.

Ngoài ra khi đầu tư vào dự án này bạn sẽ nhận được những cam kết lợi nhuận dựa trên giá trị thực và nhu cầu thuê phòng của du khách tại đây.

Với độ “hot” của khu du lịch Cam Ranh, bạn sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm và được bảo lãnh ngân hàng với cam kết là 9%/năm.

Cam Ranh được thiên nhiên ban tặng cho nơi đây một cảnh biển tuyệt đẹp và hoàn hảo, xứng đáng là dự án đáng đầu tư, đáng sống mà bạn không nên bỏ qua. Đầu tư dự án KN Paradise Cam Ranh chính là cơ hội để bạn sở hữu bất động sản tại khu vực này.

Chi tiết dự án tại: https://knparadisecamranhvn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *