Kính thực tế ảo VR Shinecon 2018 có gì đặt biệt?

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu trong cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao. Điều đó không chỉ thể hiện qua sự hoành tráng của các ngôi nhà cao tầng, các dịch vụ, tiện ích xã hội mà chúng thể hiện trong mọi hoạt động hằng ngày từ con người của việc ăn, mặc đến thú vui giải trí,… Một trong những hoạt động giải trí đang được bạn lưu ý, đặc biệt là giới trẻ đó chính là xem video hay xem phim.

Nếu như trước đây người ta xem phim trên màn hình nhỏ với đôi mắt thường của tớ thì ngày nay với sự xuất hiện của kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2018 mọi người sẽ tha hồ xả stress với một số thước phim hoành tráng như chính CongngheVR cũng đang tham gia bộ phim vậy.

Nhìn chung, có thể bao quát Đánh giá kính thực tại ảo VR Shinecon phiên bản 2018 một số như sau:

Thời điểm này, có thật sự nhiều những Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2018 và hầu hết đều chấm điểm tuyệt đối cho siêu phẩm này. chúng được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, hình ảnh chân thực lấy nét tối đa.

Kính thực tế ảo VR Shinecon 2018 được design với kiểu dáng hiện đại, mới lạ được ca ngợi là một thiết bị thật sự thông minh và nó được sử dụng cho một số ai đam mê công nghệ thực tế ảo. sản phẩm này là công cụ để chúng ta dễ chịu coi các bộ phim SBS hấp dẫn hay thỏa sức xem phim.

Bên cạnh đó chúng còn dùng được cho đa số một số dòng điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone có kích thước màn ảnh từ 4.0 inch đến 6.0 inch.

* Unbox sản phẩm – Hướng dẫn sử dụng:

B1. Bạn mỡ khay kính phía trước bằng cách ấn vào nút mỡ khay ở phía trên kính.

B2. Kết nối jack 3.5mm vào điện thoại của bạn.

B3. Mỡ ứng dụng game thực tế ảo hoặc mỡ video VR 360, Side by side trên youtube.

B4: Đặt điện thoại của bạn vào khay kẹp kính, điều chỉnh cho dt của bạn nằm ở vị trí trung tâm của 2 thấu kính. Sau đó đẩy khay kẹp kính lại.

B5. Đeo kính vào điều chỉnh dây đai đeo đầu sao cho thoải mái nhất tiếp đó đến tai nghe headphone, điều chỉnh âm lượng phù hợp bằng cách ấn vào nút tăng giảm âm lượng nằm bên góc phải bên dưới kính.

B6: Nếu các bạn chơi game VR tương tác bạn có thể dùng nút trái bên dưới kính để tương tác với màn hình điện thoại.

138366103

MỨC GIÁ SẢN PHẨM:

800.000 VNĐ

Hỗ trợ thông tin, mua hàng COD, gọi ngay:

(CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%)

(BẢO HÀNH 3 THÁNG 1 ĐỔI 1)

ĐẶT HÀNG KÍNH VR SHINECON 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *