Giới thiệu về máy bơm tsurumi của Nhật Bản

Tsurumi cho phép máy bơm của nó không chỉ di chuyển nước mà còn bảo vệ động cơ của máy bơm trong khi thực hiện. Công nghệ được cấp bằng sáng chế giữ cho động cơ của mọi máy bơm Tsurumi được cách ly khỏi sự xâm nhập của nước, đảm bảo rằng các tính năng nước như La Primavera Urbana hoạt động hiệu quả với thời gian dừng tối thiểu.

> Xem thêm máy bơm tsurumi Nhật bản nhập khẩu và Matra JSC cung cấp tại Việt Nam tại đây 

“Trong khi các nhà sản xuất khác có thể lắp ráp máy bơm theo cách để con dấu cơ khí tiếp xúc với nước, Tsurumi sử dụng con dấu silicon carbide trên tất cả các máy bơm của nó và cách ly con dấu đó trong bồn dầu, bảo vệ nó khỏi độ ẩm bên ngoài”, ông nói.”Những máy bơm này tạo ra hiệu ứng nước trắng cụ thể mà bạn mong đợi nhìn thấy từ thác nước và chúng làm điều đó mà không thất bại. Và bằng cách giảm thiểu thời gian chết, chúng tôi có thể tạo ra một trải nghiệm tuyệt vời hơn bắt chước tự nhiên theo cách thuyết phục hơn.”

Nhà phân phối là một công ty thiết kế và lắp đặt tính năng nước hàng đầu ở St. Charles, Illinois. Công ty đã thiết kế các tính năng nước bảo trì thấp, có trách nhiệm sinh thái từ năm 1993. Tính năng nước tại La Primavera Urbana là tính năng mới nhất trong lịch sử hợp tác lâu dài giữa nhà phân phối và Tsurumi Pump, vì hai công ty đã làm việc cùng nhau trong hơn 20 năm

“Tất cả những thành công của tôi đều đến từ dòng máy bơm Tsurumi”, ông nói. “La Primavera Urbana cũng không ngoại lệ. Khi bạn xem xét khả năng xử lý chất rắn, hiệu quả điện và kỹ thuật hàng đầu trong ngành của mỗi máy bơm Tsurumi, thật dễ dàng để biết tại sao chúng là lựa chọn rõ ràng cho dự án này. giúp chúng tôi tái tạo một hệ thống sông bản địa đáng tin cậy và những máy bơm duy nhất tôi tin tưởng cho công việc đã được Tsurumi chế tạo. “

La Primavera Urbana là một trung tâm mua sắm nằm ở Villavicencio, Colombia, 47 dặm phía đông nam của thủ đô Colombia Bogota.Việc xây dựng tính năng nước của trung tâm mua sắm bắt đầu vào tháng 11 năm 2015 và kết thúc vào tháng 5 năm 2016.

Về quá trình phát triển của máy bơm chìm tsurumi để khách hàng tin tưởng và sử dụng với những dòng sản phẩm khác nhau như:

  • Máy bơm nước hố móng Tsurumi KTZ công suất 1.5 kW đến 15kW với dòng điện sử dụng là dòng điện 3 pha. Chuyên cho các hố móng xây dựng hố móng công trình..
  • Máy bơm nước thải dạng chìm cho các hệ thống xử lý nước thải đa dạng

Ví dụ như dòng B, U, PU, C… phù hợp với từng môi trường làm việc của  hệ thống xử lý nước thải.

  • Máy bơm nước cho hệ thống bùn đặc, loãng chuyên cho các dòng cánh khuấy như KRS, GPN, NKZ…

>> Xem thêm máy bơm nước cho các tòa nhà cao tầng

Chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần matra quốc tế

238 Nguyễn xiển – thanh xuân – hà nội

Hotline: 0983 480 880

Email:kinhdoanh6@csvietnam.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *