Giới khởi nghiệp săn đón officetel, tại sao vậy ?

Sở hữu nhiều lợi ích của căn hộ đa năng, officetel đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới khởi nghiệp. Tuy nhiên, do nguồn cung luôn trong tình trạng khan hàng, vì thế thị trường căn hộ văn phòng luôn sôi động và dự đoán sẽ thống trị thị trường văn phòng trong năm 2019.

Officetel là gì ?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đi vào khái niệm officetel là gì ?

Officetel là mô hình căn hộ đa năng vừa kết hợp sử dụng làm văn phòng vừa làm chỗ ở. Officetel lần đầu xuất hiện tại hàn quốc, sau đó do nhu cầu ngày một tăng cao nên loại hình này ngày còn phát triển mạnh mẽ và nhân rộng ra nhiều nước trên thế giới, chẳng hạn Mỹ, Anh..

Tại Việt Nam, mặc dù du nhập vào muộn nhưng mô hình căn hộ văn phòng sớm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Bằng chúng, số liệu thống kê nguồn cung officetel tại Việt Nam cho biết, tổng nguồn cung cả nước đã tăng gấp 14 lần so với năm 2014 (số liệu thống kê đến quý III năm 2017).

Mặt khác, nhờ sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như chi phí sở hữu căn hộ văn phòng khá tốt, tận hưởng đầy đủ tất cả dịch vụ tiện ích đẳng cấp của một căn hộ cao cấp… vì thế officetel sớm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

So với loại hình văn phòng thì mô hình căn hộ văn phòng sở hữu nhiều lợi thế nổi bật hơn nhiều ví dụ: các căn hộ văn phòng (officetel) thường sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong trung tâm thành phố, nơi có mật độ dân cư đông đúc.

Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình và thu hút lượng lớn khách hàng.

Ví dụ căn hộ charmington tamashi đà nẵng, cũng sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng, được giới chuyên gia gọi là vị trí kim cương, 4 mặt dự án đều giáp với các tiện ích khác nhau của thành phố như chợ, siêu thị, công viên, rạp chiếu phim.

Bên cạnh đó, cư dân sở hữu căn hộ officetel còn được trải nghiệp đầy đủ tất cả các tiện ích dịch vụ chuẩn 5 sao như gym, spa, coffe, nhà hàng…

Đây là điểm nổi bật so với loại hình văn phòng cho thuê. Căn hộ charmington Đà Nẵng cũng vậy, cũng sở hữu đầy đủ tất cả những tiện ích của một căn hộ chuẩn cao cấp.

Nhờ sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật so với loại hình cùng phân khúc, căn hộ offcetel đã trở thành cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Tình trạng cung vượt cầu đã khiến giá các căn hộ offcetel tăng nhẹ. Dự báo trong thời gian tới, khi giới khởi nghiệp ngày một tăng sẽ khiến nhu cầu sở hữu căn hộ văn phòng tăng theo.

Nhờ những yếu tố này khiến cho căn hộ văn phòng trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *