Địa chỉ bán máy rang hạt đậu giá thành tốt nhất

Có thể bạn chưa biết máy rang hạt đậu đáp ứng được nhu cầu rang từ 5 đến 100kg cho mỗi lần rang. Máy rang hạt đậu được làm tại Việt Nam.

Bạn đang có nhu cầu mua máy rang hạt đậu bạn có thể đến với CTY MÁY MIỀN NAM  để tìm hiểu máy rang hạt đậu http://maymiennam.vn/danh-muc/may-thuc-pham/may-rang-hat-dau/ bạn có thể tham khảo cũng như có cái nhìn rõ nét nhất về các sản phẩm máy rang hạt đậu mà Máy Miền Nam đang cung cấp.

Đặc điểm

Máy rang đậu nành được thiết kế 3 lớp inox bao gồm lớp trong cùng là thùng chứa hạt tiếp là lớp chưa chất bảo ôn cách nhiệt và cuối cùng là vỏ máy

Mọi lớp inox này được làm hoàn toàn bằng inox 304, lớp trong cùng & lớp ở giữa  làm bằng inox có độ dày 2mm còn lớp vỏ ngoài độ dày của inox là 1mm.

Tham khảo thêm:

Máy rang hạt đậu nành được vận hành bằng hệ thống  thông minh như hệ thống mô tơ quay hai chiều kết hợp với cách đảo hạt dạng xoắn ốc cho hạt hay đổ hạt ra theo ý của bạn, khi đó hạt đậu nành sẽ tự đẩy bảo bên trong thùng rang.

Mổi loại hạt thì nhiệt độ rang sẽ khác nhau, chính vì thế chức năng cài đặt nhiệt độ rang, nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 500C đến 3500C.

Bạn không thể lúc nào cũng ở bên máy khi máy hoạt động.

Chính vì vậy chức năng cài đặt thời gian rang hạt rất hữu ích cho người sử dụng. Sau khi hết thời gian cài đặt thì máy sẽ tự động tắt nhiệt và còi sẽ báo lên để bạn biếT.

Đơn giản, tiện lợi

Máy rang đậu nành sẽ gồm phễu & thùng rang. Phễu kích thước khá lớn, vậy mà đậu nành khi đổ vào không bị ứ. Máy có trọng lượng lớn nên gắn thêm hệ thống bánh xe giúp bạn di chuyển máy khi cần một cách dễ dàng.

Đặt mua dể dàng

Đến với Máy Miền Nam bạn sẽ hoàn toàn tiếp cận với nhiều dòng máy khác nhau từ máy trộn bột và nhiều dòng máy khác trong đó có máy rang hạt đậu.

Với chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ những người khó tính nhất.

CTY MÁY MÓC THIẾT BỊ MIỀN NAM

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Mail: MayMocMienNam@Gmail.Com

SDT: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

FB: Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *