Đánh giá kính thực tế ảo HTC Vive tốt nhất

HTC Vive là một trong những chiếc kính thực tế ảo cao cấp được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường kính thực tế ảo.

Nếu bạn nghĩ rằng, bạn đã được trải nghiệm công nghệ VR tốt nhất từ những sản phẩm kính VR cho Iphone hoặc những sp trên smartphone trên thị trường như Google Cardboard, VR Shinecon 2018 hay cả những dòng sản phẩm cao cấp như Oculus Rift và bạn nghĩ rằng HTC Vive chắc cũng mang đến những trải nghiệm tương tự thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Kính thực tế ảo HTC Vive là một trong những sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt với nhất không chỉ về hình ảnh mà còn về trải nghiệm và tương tác với người dùng như được hòa mình vào chính thế giới ảo.

Nhiều người dùng thử kính thực tế ảo HTC Vive đã không thể mô tả được hết hoàn toàn sự thích thú và cảm nhận của mình về trải nghiệm này mà chỉ có thể thốt lên rằng:” Quá tuyệt vời”, ” Quá chân thực”….

Vậy kính thực tế ảo HTC Vive có những ưu điểm nào mà lại được đánh giá tốt như vậy? Hôm nay Bankinthucteao sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm từ bên ngoài lẫn tính năng của chiếc kính thực tế ảo cao cấp này.

Thiết kế HTC Vive

Kính thực tế ảo HTC Vive có thiết kế bề ngoài tương tự như một chiếc mặt nạ phòng độc mà bạn thường thấy trong những bộ phim, thiết kế của HTC Vive được đánh giá là khá ” kỳ quái” so với những sản phẩm kính thực tế ảo khác trên thị trường.

Tuy nhiên, thiết kế của chúng lại được đội ngũ tính toán rất kĩ nhằm mang đến cho người dùng cảm giác hầm hỗ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, bớt đi sự cồng kềnh so với những chiếc kính thực tế ảo khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, dây đai của kính khá mềm mại giúp người dùng có thể sử dụng kính trong thời gian dài mà không gây ra cảm giác khó chịu.

Về các cổng kết nối, kính thực tế ảo HTC Vive được trang bị 2 cổng kết nối USB ở phía trên nằm 2 bên của tai nghe và 1 cổng kết nối HDMI ở ngay giữa của kính.

Mặt trước của kính được trang bị những cảm biến theo dõi chuyển động và camera có tác dụng ghi nhận lại những hình ảnh của môi trường xung quanh.

Đằng sau kính là 2 gương cầu lồi, ,màn hình OLED với độ phân giải hình ảnh lên tới 2.160 x 1200 pixel với góc nhìn 110 độ, đem đến cho người dùng những hình ảnh chân thực và rõ nét nhất,

Phía dưới kính được trạng bị nút điều chỉnh tiêu cự của thấu kính để phù hợp với võng mạc của tất cả những người sử dụng.

Ngoài ra, kính thực tế ảo HTC Vive còn được cung cấp với 2 bộ phụ kiện đi kèm để tăng trải nghiệm cho người dùng gồm 2 tay cầm không dây và 2 thiết bị theo dõi vị trí để gắn ở các vị trí trong phòng kèm một bộ hub giúp truyền hình ảnh và dữ liệu vào trong máy tính.

Các bộ điều khiển có thể gắn dây đeo để tránh người dùng đánh rơi trong quá trình trải nghiệm thế giới ảo.

Xem thêm: kính VR Shinecon 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *