Có thể bạn chưa biết cấu tạo và cơ chế hoạt động của vách ngăn di động?

Vách ngăn di động là sản phẩm thiết kế nội thất thông minh có công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao. Thiết kế vách ngăn di động tại Đà Nẵng có cấu tạo và cơ chế hoạt động như thế nào? Hãy cùng Trường Giang Nội Thất chúng tôi tìm hiểu!

Cấu tạo của vách ngăn di động

+ Ray định hình và bi:

  • Ray định hình hay còn được gọi là ray treo được bắt lên phía trên của trần nhà. Nó có nhiệm vụ bảo đảm quá trình di chuyển của các tấm vách ngăn luôn chắc chắn. Được làm từ hợp kim nhôm nên rất nhẹ, độ bền chắc cao. T
  • Bi là bộ phận giúp cho vách ngăn chuyển động dễ dàng. Bi có kết cấu chịu lực tốt, chắc chắn và trơn tru. Nó có cấu tạo 2 tầng nằm ở vị trí lệch nhau bên trong ray.

+ Tấm vách:

Theo kiến trúc sư thiết kế vách ngăn di động tại Đà Nẵng thì đây là bộ phận quan trọng quyết định công năng và yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm.

  • Khung xương/bề mặt của vách: là hệ thống hộp sắt được hàn chắc chắn cho vách ngăn. Trên khung xương sẽ được bố trị bảng mã tạo sự liên kết giữa các bi với nhau.
  • Bộ chuyển động: có tác dụng cố định hoặc di chuyển vách ngăn. Bộ chuyển động của vách ngăn di động sẽ được điều khiển bằng tay quay rời.

Xem thêm : Các mẫu bàn lãnh đạo Đà Nẵng mới nhất đang được nhập về tại Trường Giang Nội Thất tại http://truonggiangnoithat.vn/danh-muc/ban-lanh-dao/

Cơ chế/nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động

Các công ty thi công vách ngăn di động tại Đà Nẵng luôn có sản phẩm đa dạng với phong cách, kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau.

+ Mỗi tấm vách đều được thiết kế hệ thống chuyển động gắn với bánh răng

+ Khi bạn muốn đóng hoặc mở sẽ phải sử dụng tới tay quay. Bộ phận này có nhiệm vụ tác động lực lên bánh xe kết nối với chuyển động của vách ngăn

+ Hệ chuyển động sẽ ép chặt với nền nhà và ray để cố định tấm vách, phủ kín phần hở

Như vậy, trên đây chúng tôi đã thông tin tới bạn cấu tạo và cơ chế hoạt động của vách ngăn di động. Nếu bạn có nhu cầu mua thêm các sản phẩm bàn lãnh đạo Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới :

Nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng

Địa chỉ : Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mail : truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT : 0906.218.687

Xem thêm các mẫu thần tài thổ địa uy tín chất lượng mới nhất năm 2018 tại http://banthantai.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *