Chi phí cho mỗi biện pháp tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau như tẩy trắng răng bằng công nghệ tẩy trắng, tẩy trắng răng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên hay tẩy trắng răng bằng các loại kem đánh răng, bột tẩy trắng.

Chi phí bỏ ra cho mỗi cách tẩy trắng răng là khác nhau.

1. Chi phí tẩy trắng răng tại nhà 

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng được nhiều người áp dụng và thường được chia ra làm 2 loại:

– Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên. Nhưng nguyên liệu được sử dụng thường là nguyên liệu có sẵn như chanh, bột baking soda, dâu tây hay một số nguyên liệu khác.

Đây là những nguyên liệu dễ tìm và thường có ngay trong gian bếp của bạn.

Do đó, chi phí thường rất thấp. Dao động trong vòng 50-200k. Tuy nhiên cách tẩy trắng này thường phải áp dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả. Đồng thời các nguyên liệu như chanh có thể gây ê buốt răng miệng

– Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy. Đây là biện pháp cũng khá phổ biến.

Thông thường bột tẩy trắng răng, kem tẩy trắng răng có giá giao động từ 300-600k. Có tác dụng trong vòng vài tuần đến vài tháng.

Tuy nhiên, loại này cũng gây ảnh hưởng đến răng miệng nếu sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, khi ngưng sử dụng có thể gây vàng răng trở lại

2. Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa 

Tẩy trắng răng tại nha khoa là biện pháp được các nha sĩ khuyên dùng với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, kết quả.

Thông thường răng bạn sẽ trắng sáng ngay sau vài tiếng tẩy trắng.

Ngoài ra, việc tẩy trắng răng tại nha khoa cũng giúp bạn có cơ hội để kiểm tra răng miệng tổng thể. Sau khi tẩy trắng, nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách và ăn uống điều độ, kết quả tẩy trắng có thể đạt được vĩnh viễn.

Thông thường chi phí tẩy trắng tại nha khoa giao động từ 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ. Xem ngay chi tiết bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa 

Việc tẩy trắng răng có thể mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng và tự tin. Giúp bạn thành công hơn nữa! Ngoài ra, nếu bị viêm răng lợi, các bạn có thể sử dụng thảo dược súc miệng Yên Tử thuốc chữa sâu răng, viêm lợi tốt nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *