Cải tạo phòng bếp lỗi thời cũ kỹ thành tiên tiến, bền đẹp mãi với thời kì

Cải tạo phòng bếp lỗi thời cũ kỹ

Nếu như vẫn chưa bằng lòng sở hữu phòng bếp nhà mình, hãy tham khảo một số ý tưởng cải tạo dưới đây để có được 1 phòng bếp ưng ý nhất.

Đây là căn bếp trong 1 ngôi nhà cổ nằm trong một khu xã im tĩnh Los Angeles. Căn nhà bếp với kiểu mẫu cổ điển, thiếu phổ thông đồ sử dụng giờ đã không còn phù hợp mang cuộc sống đương đại nữa. Do vậy , chủ nhà cộng mang một đôi người bạn đã sắm cách thức cải tạo nó.

Phòng bếp cũ đã được lát gạch lại. Lớp gạch đỏ trang hoàng trên tường đã được thay thế bằng sơn tường trắng và một dòng tủ bếp để chủ nhà mang thể cất trữ đồ đạc . Phòng bếp mới với nhiều đồ đoàn và ngăn đựng đồ hơn, rất thích hợp mang một bà nội trợ bận rộn

Trước khi nâng cấp, phòng bếp này sở hữu tủ bếp, màu sơn và gạch nát cũ kỹ trong khoảng các năm 1970.

1 nửa kệ bếp đã bị túa bỏ, thay vào chậm tiến độ là 1 chiếc bàn để sơ chế đồ ăn sở hữu chất liệu đá.

Chủ nhà đã tiêu dùng các chất liệu sở hữu mức giá thấp nhưng độ bền cao như bồn rửa bằng thép không gỉ và kệ bếp bằng gạch trắng cổ điển.

Cải tạo phòng bếp lỗi thời cũ kỹ
Cải tạo phòng bếp lỗi thời cũ kỹ thành tiên tiến, bền đẹp mãi với thời kì

Để dễ dàng hơn trong việc nấu nướng, chủ nhà đã lắp thêm một đôi loại giá nhỏ bằng gỗ để cất trữ đồ đoàn ngay trên kệ bếp.

Chủ nhà đã san sớt, chị đã mua 1 cái bếp ga lớn cùng mang lò nướng đặt ở phía dưới để giúp việc nấu nướng phát triển thành dễ dàng và thú vị hơn. Khác mang phổ biến căn bếp truyền thống, khu vực đun nấu và sơ chế trong căn bếp này hoàn toàn tách biệt sở hữu nhau.

Bàn ăn của gia đình được đặt phương pháp dừng thi côngĐây ko xa. Đây là nơi bạn mang thể thưởng thức những món ăn sốt dẻo sau khi được chế biến ở gian bếp gần dừng thi côngĐây.

Để dễ dàng hơn trong việc nấu nướng , chủ nhà đã lắp thêm một vài mẫu giá nhỏ bằng gỗ để chứa trữ đồ đoàn ngay trên kệ bếp.

Chủ nhà đã san sớt , chị đã mua một loại bếp ga lớn cùng có lò nướng đặt ở phía dưới để giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện và thú vị hơn. Khác mang phổ biến căn bếp truyền thống, khu vực đun nấu và sơ chế trong căn bếp này hoàn toàn tách biệt với nhau

Nữ chủ sở hữu của ngôi nhà, chị Aisling cho biết: “Tôi muốn cải tạo để căn nhà bếp trở nên hợp thời. Tôi muốn sang sửa để nhà bếp luôn tiện lợi, đương đại và bền đẹp mãi sở hữu thời kì . Căn bếp này là sự phối hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại . Tôi mong rằng, mang phòng bếp mới này, tôi và các thành viên khác trong gia đình sẽ tận hưởng các niềm vui mỗi lúc vào bếp đun nấu .”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *